Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập mới nhất của “Thương Ngày Nắng Về” đã hé lộ nguyên nhân vì sao Yến, mẹ ruột của bé Như Hoa/ Vân Trang không quay về tìm con suốt 20 năm qua trong khi Vân Trang vẫn không ngừng dõi theo mẹ mình.

Vậy là Vân Trang đã biết bà Kim Nhung, giám đốc mới của công ty Hoàng Kim chính là mẹ ruột mình, người đã bỏ rơi cô mà đi hơn 20 năm trước. Chính vì thế mà Vân Trang đã đặt may bộ váy xanh với bông hoa vải cài trước ngực, giống như đóa hoa mà Yến từng cài lên váy của bé Như Hoa trước khi bỏ con lại trong khu chợ.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 2

Vân Trang cố tình cài bông hoa vải giống như bộ váy mẹ may cho mình trước khi bỏ đi

Vân Trang vẫn hy vọng bà Kim Nhung sẽ nhớ đến ký ức ấy khi nhìn thấy mình, nhưng hóa ra chỉ là mơ mộng viển vông. Điều này hẳn sẽ khiến Vân Trang càng thêm ghét bỏ mẹ ruột, càng đau đớn khi bị chính người sinh ra mình quay lưng trong khi cô vẫn đau đáu tìm mẹ bao nhiêu năm qua.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 3

Nhưng bà Kim Nhung đã không nhận ra ẩn ý ấy

Nhưng có một điều Vân Trang không biết, rằng bà Kim Nhung cũng chỉ là nạn nhân của một âm mưu tinh vi. Ngay sau khi về nước, bà đã tới thăm mộ con gái - bé Như Hoa với gương mặt vô cùng đau đớn vì chẳng thể gặp lại con. Hẳn là suốt 20 năm qua, bà Kim Nhung vẫn đinh ninh con gái ruột của mình đã chết nên không đi tìm con.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 4

Bà Nhung vẫn đinh ninh bé Như Hoa, con gái mình qua đời từ lâu

Và nhiều khả năng đây chính là âm mưu của vị đại gia bí ẩn đã ép cô Yến ngày xưa, tức bà Kim Nhung bây giờ phải bỏ con gái. Bởi chỉ có lời bịa đặt bé Hoa đã qua đời mới làm cho Yến không còn gì để níu giữ mà chấp nhận gắn bó với gia đình ông ta mãi mãi.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 5

Lẽ nào đây cũng là âm mưu của vị đại gia đã bắt bà Nhung phải bỏ rơi con gái?

Bí mật này đã khiến bà Kim Nhung chẳng nhận ra cô trưởng phòng makerting rất giống con gái mình, còn Vân Trang thì đau đớn khi mẹ ruột chẳng có ý định tìm con. Trong trích đoạn giới thiệu phim từng có cảnh Vân Trang trả lại mẹ ruột chiếc vòng bạc năm xưa thì bà Kim Nhung mới ngỡ ngàng nhận ra con gái mình còn sống và phân cảnh này chắc chắn sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 7

Sẽ có lúc Vân Trang nói cho bà Nhung biết sự thật

Thương Ngày Nắng Về: Hóa ra bao năm qua mẹ ruột Vân Trang không đi tìm con vì lý do này ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.