Phát hiện học trò ngủ say sưa trong lớp học, thầy giáo đã có phản ứng khiến dân mạng cười ngất

Phát hiện học trò ngủ say sưa trong lớp học, thầy giáo đã có phản ứng khiến dân mạng cười ngất
HHT - Một thầy giáo tại Thái Lan mới đây đã khiến cư dân mạng được phen “cười xỉu” khi có hành động vô cùng hài hước đối với một học sinh đang ngủ gật trên lớp.

Thời đi học, mấy ai mà không một lần ngủ gật trên lớp. Mặc dù đây là một điều cấm kỵ và trái với nội quy của lớp, của trường, tuy nhiên việc làm này được ví von như là một trong những “món ăn đặc sản” không thể thiếu và bất kỳ ai cũng muốn thử một lần trong quãng thời gian cắp sách đến trường.

Và mới đây, một hình ảnh đáng yêu pha trộn với một chút ít hài hước đã khiến cư dân mạng được một phen “dậy sóng”. Cụ thể, một giáo viên tại một trường trung học ở Thái Lan đã có cách ứng xử “dở khóc dở cười” với một cậu học trò tại lớp mình đang giảng dạy.

Khi thấy cậu học trò của mình nằm gục xuống bàn, vị giáo viên này đã tiến đến gần và có ý định đánh thức cậu bạn. Tuy nhiên vì quá “say giấc” nên cậu bạn này vẫn không nghe thấy được tiếng gọi của người thầy. Lúc này, thầy giáo không tức giận mà chỉ làm một hành động nhỏ - Đặt tay lên mũi học sinh để xem rằng nam sinh này có còn “thở” hay không? 

Phát hiện học trò ngủ say sưa trong lớp học, thầy giáo đã có phản ứng khiến dân mạng cười ngất ảnh 1
Hành động bất ngờ của thầy giáo bá đạo khi học sinh của mình ngủ gật trên lớp.

Khoảnh khắc này ngay sau đó đã khiến cho cả lớp không nhịn được cười, một bạn trong số đó đã chụp lại và đăng tải hành động này lên mạng xã hội.

Bức ảnh này không chỉ gây sốt ở các diễn đàn mạng xã hội tại Thái Lan mà còn vượt cả biên giới sang cả Việt Nam. Nhiều người dùng tại Việt Nam đã được một phen cười ngây ngất khi xem qua loạt ảnh này.

Trước đó, cư dân mạng Việt Nam cũng được trận cười hả hê khi một nữ giáo viên từng khiến người dùng dậy sóng bởi hành động quạt cho một cậu học sinh đang nằm ngủ dưới băng ghế cuối lớp. 

Phát hiện học trò ngủ say sưa trong lớp học, thầy giáo đã có phản ứng khiến dân mạng cười ngất ảnh 2
Trước đó, một cô giáo tại Việt Nam cũng có hành động vô cùng đáng yêu khi quạt cho một nam sinh đang nằm ngủ dưới bàn phía góc lớp.

Thế mới thấy được rằng, giáo viên thời nay rất quan tâm, yêu thương học sinh nhiều đến thế nào, thậm chí còn “ủng hộ” các em làm những điều “cấm kỵ” nữa ấy chứ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dubai cảnh báo khẩn vì bất ngờ hứng lượng mưa bằng 2 năm chỉ trong một ngày

Dubai cảnh báo khẩn vì bất ngờ hứng lượng mưa bằng 2 năm chỉ trong một ngày

HHT - Bình thường vẫn nóng và khô theo kiểu sa mạc, thậm chí vài hôm trước vẫn rất nóng bức, nhưng rồi thành phố Dubai (UAE) bất ngờ có mưa to. Mưa nhiều đến mức lượng mưa trong một ngày bằng tổng lượng mưa ở đây trong 2 năm, gây rất nhiều khó khăn cho cuộc sống của người dân vốn không quen với mưa thế này.