Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không nhiều người biết rằng trước khi đến với ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác. Và bạn hãy đoán thử xem Thảo Nhi Lê từng giành được giải thưởng nào?
Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự ảnh 1

Ngay từ khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bắt đầu, Thảo Nhi Lê đã là ứng cử viên sáng giá cho Top 3. Ngoài thân hình chuẩn, cô còn có gương mặt đẹp và đã từng lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020, 2021 do trang TC Candler bình chọn.

Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự ảnh 2

Cuối cùng, Thảo Nhi Lê đã dừng chân ở vị trí Á hậu 1 trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Dù không giành được vương miện, Thảo Nhi Lê vẫn rất hạnh phúc.

Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự ảnh 3

Cô tự nhận mình không đủ kinh nghiệm để làm Hoa hậu, càng chưa thể đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế vào lúc này. Thảo Nhi Lê còn đặt quyết tâm sẽ nói tiếng Việt tốt hơn, nâng cao kỹ năng catwalk trong thời gian tới.

Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự ảnh 4

Nhiều người nghĩ rằng đây là lần đầu tiên Thảo Nhi Lê đi thi Hoa hậu nhưng thực ra 11 năm trước, cô đã từng thử sức trong cuộc thi Hoa hậu người Việt tại châu Âu. Khi ấy, Thảo Nhi Lê mới 18 tuổi, từ nhan sắc đến các kỹ năng trình diễn, ứng xử đều còn nhiều non nớt nhưng cô vẫn xuất sắc giành giải Á hậu 1.

Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự ảnh 5

Khi so sánh hình ảnh Thảo Nhi Lê ở cuộc thi sắc đẹp năm 2011 và bây giờ, có thể thấy cô đã có bước tiến ngoạn mục về mọi mặt. Thân hình đồng hồ cát săn chắc hơn, gương mặt xinh đẹp thu hút hơn, lựa chọn trang phục trang điểm cũng hợp mốt hơn rất nhiều.

Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự ảnh 6

Cư dân mạng cũng thấy thú vị khi cả hai lần đi thi Hoa hậu, Thảo Nhi Lê đều giành vị trí Á hậu 1 cho thấy cô luôn tỏa sáng giữa dàn thí sinh, dù chỉ là cô gái 17 tuổi chưa nhiều kinh nghiệm đến người phụ nữ 28 tuổi chín chắn, trưởng thành.

Phát hiện sự trùng hợp không ngờ trong hai cuộc thi nhan sắc mà Á hậu Thảo Nhi Lê tham dự ảnh 10
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập “IStart Camp 2022”
Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập “IStart Camp 2022”
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm