Phát hiện tài năng chỉnh ảnh của Hari Won: Không bẻ cong vạn vật mà đổi hẳn màu sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện nhiều sao Việt đam mê chỉnh ảnh đến mức bẻ cong vạn vật thì khán giả đã quá quen thuộc rồi, nhưng Hari Won lại đẩy kỹ năng photoshop lên một tầm cao mới: Thay đổi cả màu sắc.

Thời buổi bây giờ, ai cũng phải chỉnh sửa ảnh kỹ càng trước khi đăng lên mạng xã hội, nói gì các nghệ sĩ. Thỉnh thoảng, cư dân mạng lại được dịp cười ná thở khi thấy một sao Việt nào đó chỉnh ảnh, bóp eo hay kéo dài chân quá đà tới mức "bẻ cong vạn vật", khiến cả bức tường hay sàn gạch uốn éo theo mình.

Phát hiện tài năng chỉnh ảnh của Hari Won: Không bẻ cong vạn vật mà đổi hẳn màu sắc ảnh 1

Ngọc Trinh chỉnh ảnh đến làm mờ cả một bên chân.

Phát hiện tài năng chỉnh ảnh của Hari Won: Không bẻ cong vạn vật mà đổi hẳn màu sắc ảnh 2

Tài năng bẻ cong vạn vật của nhiều sao Việt.

Nhưng mới đây, Hari Won đã cho thấy khả năng chỉnh ảnh đến mức thượng thừa của mình. Cô đăng tải loạt ảnh đi chơi Đà Lạt, đang tạo dáng ở một căn nhà gỗ lãng mạn kèm theo câu thả thính “Ước gì có anh kế bên cho em đỡ lạnh". Trong ảnh, Hari Won diện đồ sành điệu khi kết hợp áo khoác lông kèm crop-top và mặc cùng quần jeans ống loe.

Phát hiện tài năng chỉnh ảnh của Hari Won: Không bẻ cong vạn vật mà đổi hẳn màu sắc ảnh 3
Phát hiện tài năng chỉnh ảnh của Hari Won: Không bẻ cong vạn vật mà đổi hẳn màu sắc ảnh 4

Đâu mới là màu áo thực sự của Hari Won?

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng hoang mang nhất là Hari Won đăng hai tấm ảnh được chụp cùng một nơi, cùng thời điểm nhưng chiếc áo lông lại có khả năng thay đổi màu sắc. Lúc thì nó màu xanh lá, lúc thì nó chuyển sang màu xanh lam làm khán giả hết sức khó hiểu, không biết chính xác thì áo khoác của Hari Won màu gì. Và với kinh nghiệm chỉnh ảnh lâu năm thì nhiều người cho rằng xanh lam mới là màu chuẩn của chiếc áo, còn bức hình còn lại đã bị Hari Won chỉnh sửa quá tay nên màu sắc cũng "nhạt phai".

Phát hiện tài năng chỉnh ảnh của Hari Won: Không bẻ cong vạn vật mà đổi hẳn màu sắc ảnh 5

Hari Won vẫn chưa đăng ảnh chụp chung với Trấn Thành.

Thời gian qua, Hari Won vẫn chưa khoe ảnh chụp chung với Trấn Thành trên trang cá nhân của cô mà chỉ có Trấn Thành chia sẻ ảnh hai vợ chồng đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã có bài đăng quảng bá phim Tết Nhà Bà Nữ của chồng, nên khán giả coi đây là động thái khéo léo để Hari Won dập tắt tin đồn hai vợ chồng lục đục.

Phát hiện tài năng chỉnh ảnh của Hari Won: Không bẻ cong vạn vật mà đổi hẳn màu sắc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm