Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á"

Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á"
HHT - Ngay trong ngày nhập học đầu tiên, sinh viên của Học viện Hý kịch Trung Ương (Trung Quốc) đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì có quá nhiều gương mặt "sáng giá".

Tân sinh viên của Học viện Hý kịch Trung ương (Trung Quốc) đã đến trường nhập học. Ngay lập tức, "Lò đào tạo minh tinh" Châu Á được chú ý bởi chỉ trong ngày đầu tiên của năm học mới đã có quá nhiều trai xinh, gái đẹp từ khắp nơi tề tựu về đây.  

Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 1
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 2
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 3
Những "bóng hồng" thu hút sự chú ý vì xinh đẹp trong ngày nhập học đầu tiên tại "lò đào tạo minh tinh" Châu Á.
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 4
Góc nghiêng thần thánh của một nam sinh viên.

Được biết Học viện Hý kịch Trung ương (The Central Academy of Drama) tiền thân là Học viện nghệ thuật Lỗ Tấn, Học viện văn nghệ Hoa Bắc, Trường chuyên khoa hý kịch Nam Kinh nằm tại khu Đông Thành, Bắc Kinh. Từ lâu, nơi này đã nổi tiếng là cái nôi đào tạo ra nhiều minh tinh điện ảnh, truyền hình châu Á với rất nhiều gương mặt nổi bật ngay từ khi họ còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là một trong ba trường Đại học chuyên đào tạo về nghệ thuật lớn nhất ở Bắc Kinh, bên cạnh Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Múa Bắc Kinh, thu hút rất nhiều trai xinh gái đẹp đến ghi danh.

Chuyên ngành chính của trường: Hệ diễn xuất; Hệ đạo diễn; Hệ mỹ thuật sân khấu; Hệ nhạc kịch; Hệ kinh kịch; Hệ ca kịch; Hệ vũ kịch; Hệ văn học hý kịch; Hệ giáo dục; Hệ quản lý; Hệ điện ảnh truyền hình...

Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 5
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 6
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 7
Ngày nhập học của Học viện Hý kịch Trung ương là một sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi sự xuất hiện của dàn trai đẹp gái xinh.
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 8
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 9
Phát sốt với loạt trai xinh, gái đẹp trong ngày nhập học tại "Lò đào tạo minh tinh Châu Á" ảnh 10
Chỉ trang điểm nhẹ nhàng, cô bạn này cũng cực kỳ thu hút rồi.

Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc đã nổi danh từ ngôi trường này như: Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Hàn Tuyết, Hồ Ca, Lục Nghị... Tuy nhiên muốn vào học tại trường, các thí sinh phải tham gia rất nhiều vòng từ thanh nhạc, hình thể đến lời thoại, biểu diễn. Các thí sinh tham gia sẽ để mặt mộc. Học viện cũng chuẩn bị sẵn giấy tẩy trang để thí sinh có thể trực tiếp sử dụng.

Đầu tiên các thí sinh sẽ thi thanh nhạc sau đó được đưa đến căn phòng khác để đo chiều cao, cân nặng và chụp hình. Thanh nhạc và hình thể là 2 phần thi tự chọn còn hai phần thi lời thoại và biểu diễn sẽ được quyết định ngay tại chỗ để tránh việc luyện tập trước. Các giám khảo sẽ dựa vào kết quả của hai phần thi đầu để lựa chọn đề tài phù hợp với thí sinh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.