Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn vài giờ nữa đêm 1 concert BLACKPINK tại Hà Nội sẽ diễn ra, cảnh rao bán vé đêm nhạc vẫn đang diễn ra tấp nập trước cửa sân vận động Mỹ Đình, mức giảm giá sốc chỉ còn 1/3 giá gốc. 

Theo ghi nhận của Hoa Học Trò Online, bầu không khí nhộn nhịp đang diễn ra ngay trước sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Những bên phe vé, tích trữ vé đang trầy trật “xả hàng” với mức giá giảm khó tin.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 1
“Thị trường” vé sôi động trước cổng sân vận động Mỹ Đình.
Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 2

Hàng loạt standee, banner được dựng lên la liệt để thu hút khách mua vé. Nhiều người còn đưa ra các đãi ngộ kèm theo để bán vé như hỗ trợ "check-in", cam kết đưa vào tận sân, tặng kèm phụ kiện, tặng kèm nước hoặc áo mưa...

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 3

Chị T.L, đang ôm hơn 20 vé các hạng VIP, Platinum cho biết: “Giá vé hiện tại chỉ có thể bán bằng nửa giá mới hy vọng có người mua. Thậm chí tôi còn phải đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút. Lượng người bán tại sân vận động hiện có khi còn nhiều hơn người mua”.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 4

Nếu giá gốc của vé hạng VIP là 9,8 triệu đồng thì ở thời điểm trước đêm diễn 1 - 2 ngày, giá tại thị trường của người nhượng lại trên mạng chỉ trong khoảng 6 - 7 triệu đồng. Đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn vài tiếng trước khi buổi diễn bắt đầu, những người phe vé bắt đầu giảm giá sốc, có trường hợp giảm đến 60% một vé. Giá thị trường hiện tại có nơi "bán tháo" chỉ còn khoảng 3-5 triệu một vé cho hạng Platinum khi mua từ 3-4 vé.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 5
Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 6

Trao đổi với một người bán lại vé tại sân Mỹ Đình, anh này sẵn sàng bán lại cặp vé hạng VIP với giá 12 triệu, giảm gần 40% so với giá gốc 19,8 triệu đồng/ cặp và hứa hẹn sẽ đảm bảo dẫn vào tận nơi, cùng khuyến mãi nhiều phụ kiện. "Tôi đã quá mệt mỏi sau 3 ngày rao bán, giờ chỉ mong gỡ gạc được đôi phần", anh này cho biết thêm.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 7

Phe vé giảm giá “kịch sàn” trước giờ G. Hạng vé Platinum chỉ còn từ 4 - 5 triệu đồng/ vé.

Không chỉ tại sân vận động Mỹ Đình, trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn trao đổi mua bán vẫn diễn ra tấp nập, số lượng vé được rao bán còn rất nhiều dù đã sát giờ diễn ra chương trình trong khi người tìm mua lại ít.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 8

"Nhận thấy tình hình không khả quan khi cung lớn hơn cầu, tôi phải bán lỗ đến 20 triệu tiền vé ngay sát giờ G vì quá sốt sắng", chị T.N, người vừa bán "phá giá" 4 vé hạng Platinum (giá gốc 31,2 triệu đồng/ 4 vé), chia sẻ với Hoa Học Trò Online.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.