Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn vài giờ nữa đêm 1 concert BLACKPINK tại Hà Nội sẽ diễn ra, cảnh rao bán vé đêm nhạc vẫn đang diễn ra tấp nập trước cửa sân vận động Mỹ Đình, mức giảm giá sốc chỉ còn 1/3 giá gốc. 

Theo ghi nhận của Hoa Học Trò Online, bầu không khí nhộn nhịp đang diễn ra ngay trước sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Những bên phe vé, tích trữ vé đang trầy trật “xả hàng” với mức giá giảm khó tin.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 1
“Thị trường” vé sôi động trước cổng sân vận động Mỹ Đình.
Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 2

Hàng loạt standee, banner được dựng lên la liệt để thu hút khách mua vé. Nhiều người còn đưa ra các đãi ngộ kèm theo để bán vé như hỗ trợ "check-in", cam kết đưa vào tận sân, tặng kèm phụ kiện, tặng kèm nước hoặc áo mưa...

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 3

Chị T.L, đang ôm hơn 20 vé các hạng VIP, Platinum cho biết: “Giá vé hiện tại chỉ có thể bán bằng nửa giá mới hy vọng có người mua. Thậm chí tôi còn phải đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút. Lượng người bán tại sân vận động hiện có khi còn nhiều hơn người mua”.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 4

Nếu giá gốc của vé hạng VIP là 9,8 triệu đồng thì ở thời điểm trước đêm diễn 1 - 2 ngày, giá tại thị trường của người nhượng lại trên mạng chỉ trong khoảng 6 - 7 triệu đồng. Đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn vài tiếng trước khi buổi diễn bắt đầu, những người phe vé bắt đầu giảm giá sốc, có trường hợp giảm đến 60% một vé. Giá thị trường hiện tại có nơi "bán tháo" chỉ còn khoảng 3-5 triệu một vé cho hạng Platinum khi mua từ 3-4 vé.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 5
Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 6

Trao đổi với một người bán lại vé tại sân Mỹ Đình, anh này sẵn sàng bán lại cặp vé hạng VIP với giá 12 triệu, giảm gần 40% so với giá gốc 19,8 triệu đồng/ cặp và hứa hẹn sẽ đảm bảo dẫn vào tận nơi, cùng khuyến mãi nhiều phụ kiện. "Tôi đã quá mệt mỏi sau 3 ngày rao bán, giờ chỉ mong gỡ gạc được đôi phần", anh này cho biết thêm.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 7

Phe vé giảm giá “kịch sàn” trước giờ G. Hạng vé Platinum chỉ còn từ 4 - 5 triệu đồng/ vé.

Không chỉ tại sân vận động Mỹ Đình, trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn trao đổi mua bán vẫn diễn ra tấp nập, số lượng vé được rao bán còn rất nhiều dù đã sát giờ diễn ra chương trình trong khi người tìm mua lại ít.

Phe vé giảm giá sát giờ G concert BLACKPINK tại Hà Nội: Có người giảm còn 1/3 giá gốc ảnh 8

"Nhận thấy tình hình không khả quan khi cung lớn hơn cầu, tôi phải bán lỗ đến 20 triệu tiền vé ngay sát giờ G vì quá sốt sắng", chị T.N, người vừa bán "phá giá" 4 vé hạng Platinum (giá gốc 31,2 triệu đồng/ 4 vé), chia sẻ với Hoa Học Trò Online.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.