"Phi hành gia" Vũ. chiều fan tuyệt đối: Ra MV mới, phát hành album, tổ chức concert tour

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Chậm Lại" là sản phẩm âm nhạc mở đường cho album phòng thu cũng như concert "Một Vạn Năm" của "phi hành gia" Vũ. 

Album phòng thu Một Vạn Năm

Mới đây, Vũ. chính thức ra mắt MV Chậm Lại, mở đường cho album phòng thu Một Vạn Năm phát hành vào đầu tháng 9 và Concert Tour cùng tên diễn ra tại 2 "đầu cầu" TP.HCM - Hà Nội. Với giai điệu tươi vui cùng MV mang màu sắc tươi sáng và có phần hài hước, Chậm Lại là một màu sắc khác lạ trong âm nhạc của Vũ.

MV Chậm Lại bắt đầu khi Vũ. gặp người bạn của mình chạy trên một chiếc xe mới, chở theo sau là một cô gái đẹp. Vũ. mượn xe đi thử và từ đấy, tuyến truyện bắt đầu phát triển theo hai hướng đầy thú vị: Vũ. chở theo cô gái trên chiếc xe đi khắp thế gian trong khi người bạn của Vũ. vẫn kiên định đứng chờ tại chỗ cũ ven đường từ ngày này qua tháng khác. "Một vạn năm" sau, cuối cùng Vũ. cũng trở về và trả xe cho bạn.

"Phi hành gia" Vũ. chiều fan tuyệt đối: Ra MV mới, phát hành album, tổ chức concert tour ảnh 1

Cảm giác hoài niệm là điều thường thấy trong âm nhạc của Vũ., tuy nhiên Chậm Lại không mang niềm đau hay nỗi buồn, mà là những chiêm nghiệm, tận hưởng từng phút giây để tìm đến sự bình yên. Ca khúc "mở đường" này cũng đã mở ra những suy nghĩ và cảm nhận đầu tiên của giọng ca Bước Qua Nhau về những hoài niệm, thời gian và âm nhạc trong album Một Vạn Năm.

"Phi hành gia" Vũ. chiều fan tuyệt đối: Ra MV mới, phát hành album, tổ chức concert tour ảnh 2

Bên cạnh đó, Concert Tour “Một Vạn Năm” cũng sẽ sớm được diễn ra tại TP.HCM vào ngày 17/9 và Hà Nội vào ngày 1/10. Đặc biệt, "phi hành gia heo" Vũ. còn nhận được lời chúc cho concert sắp tới từ Lukas Graham, chủ nhân bản hit tỷ view 7 Years từng kết hợp cùng Vũ. trong ca khúc Happy For You.

"Phi hành gia" Vũ. chiều fan tuyệt đối: Ra MV mới, phát hành album, tổ chức concert tour ảnh 3
"Phi hành gia" Vũ. chiều fan tuyệt đối: Ra MV mới, phát hành album, tổ chức concert tour ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm