Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19 nhưng lại "tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài". Đại diện của giọng ca "Chiều Lên Bản Thượng" đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi thông tin này. 

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là từ một người tự nhận là "hàng xóm" của ca sĩ Phi Nhung. Người này cho biết nữ ca sĩ đã nhiễm COVID-19 nhưng lại nói là không bị, thậm chí còn tháo "biển đỏ" trước nhà để có thể tự do đi lại.

"Giờ gia đình đó gần 20 người, chẳng biết mấy người còn lại có dương tính hay không. Rồi đi vòng vòng, đi chợ cũng không ai biết được", nhân vật này cho biết thêm.

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 1
Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 2

Những chia sẻ của người tự nhận là hàng xóm của Phi Nhung khiến cư dân mạng xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, phía giọng ca Chiều Lên Bản Thượng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên. Theo chia sẻ của quản lý ca sĩ với trang tin Ione, Phi Nhung chỉ bị cảm bình thường sau khi đi làm từ thiện về, vì sợ nhiễm bệnh nên cô đã chủ động liên hệ y tế phường xuống giăng dây.

"Sau khi test COVID-19, chị nhận kết quả âm tính. Do đó, dây phong tỏa được dỡ bỏ. Chị Nhung là ca sĩ nổi tiếng, nhà còn có nhiều trẻ em, không bao giờ có chuyện chị nhiễm bệnh mà thiếu ý thức, không chịu ở yên một chỗ để lây lan bệnh cho mọi người", quản lý Phi Nhung cho biết.

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 3

Quản lý của Phi Nhung đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, giọng ca Bông Điên Điển cũng cập nhật video luyện tập thể dục tại nhà. Dưới bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ, khi một cư dân mạng hỏi thẳng: "Nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng à" thì được cô đáp lại: "Con bao nhiêu tuổi mà không có tấm lòng thương bá tánh vậy, tập cách suy nghĩ hiền hậu và suy nghĩ tốt nhất có thể để con cái nhờ con nhé".

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 4

Ca sĩ cập nhật tình hình sức khỏe ở hiện tại.

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 5
Nữ ca sĩ trả lời thắc mắc từ cư dân mạng với thái độ điềm tĩnh.
Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 9
Theo Ione
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm