Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19 nhưng lại "tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài". Phía giọng ca "Chiều Lên Bản Thượng" đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi thông tin này. 

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là từ một người tự nhận là "hàng xóm" của ca sĩ Phi Nhung. Người này cho biết nữ ca sĩ đã nhiễm COVID-19 nhưng lại nói là không bị, thậm chí còn tháo "biển đỏ" trước nhà để có thể tự do đi lại.

"Giờ gia đình đó gần 20 người, chẳng biết mấy người còn lại có dương tính hay không. Rồi đi vòng vòng, đi chợ cũng không ai biết được", nhân vật này cho biết thêm.

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 1
Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 2

Những chia sẻ của người tự nhận là hàng xóm của Phi Nhung khiến cư dân mạng xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, phía giọng ca Chiều Lên Bản Thượng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên. Theo chia sẻ của quản lý ca sĩ với trang tin Ione, Phi Nhung chỉ bị cảm bình thường sau khi đi làm từ thiện về, vì sợ nhiễm bệnh nên cô đã chủ động liên hệ y tế phường xuống giăng dây.

"Sau khi test COVID-19, chị nhận kết quả âm tính. Do đó, dây phong tỏa được dỡ bỏ. Chị Nhung là ca sĩ nổi tiếng, nhà còn có nhiều trẻ em, không bao giờ có chuyện chị nhiễm bệnh mà thiếu ý thức, không chịu ở yên một chỗ để lây lan bệnh cho mọi người", quản lý Phi Nhung cho biết.

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 3

Quản lý của Phi Nhung đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, giọng ca Bông Điên Điển cũng cập nhật video luyện tập thể dục tại nhà. Dưới bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ, khi một cư dân mạng hỏi thẳng: "Nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng à" thì được cô đáp lại: "Con bao nhiêu tuổi mà không có tấm lòng thương bá tánh vậy, tập cách suy nghĩ hiền hậu và suy nghĩ tốt nhất có thể để con cái nhờ con nhé".

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 4

Ca sĩ cập nhật tình hình sức khỏe hoàn toàn tốt ở hiện tại.

Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 5
Nữ ca sĩ trả lời thắc mắc từ cư dân mạng với thái độ điềm tĩnh.
Phi Nhung đáp trả nghi vấn "là F0 nhưng lại tự ý gỡ biển báo cách ly để đi ra ngoài" ảnh 9
Theo Ione
MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm