Phí Phương Anh vừa ra MV đầu tay đã bị netizen “ném đá”, so sánh với Chi Pu vì điều này

HHT - Sau khi trình làng MV đầu tiên “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em”, Phí Phương Anh nhận nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Anti-fan gọi cô là nhân tố tiềm năng “soán ngôi” Chi Pu trong âm nhạc.

Phí Phương Anh không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ đặc biệt là những ai quan tâm đến làng mốt Việt. Cô vừa lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với MV đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, điều quan trọng là giọng hát và nội dung bài hát đều của cô đều nhận điểm trừ. Cùng là một người đẹp “đá chéo sân”, cùng có visual “đỉnh”, cùng chọn âm nhạc sôi động thể hiện vũ đạo cho MV debut, Phí Phương Anh ngay lập tức được đem ra so sánh với Chi Pu.

Phí Phương Anh vừa ra MV đầu tay đã bị netizen “ném đá”, so sánh với Chi Pu vì điều này ảnh 1 Định hướng âm nhạc của Phí Phương Anh có nhiều điểm tương đồng với Chi Pu.

Tháng 10/2017 cả V-Biz xôn xao khi Từ Hôm Nay (Feel Like Ooh) được Chi Pu gửi đến công chúng, chính thức hoạt động trong ngành giải trí với vai trò là ca sĩ. Ca từ không mấy ấn tượng, lặp đi lặp lại cùng phần hát live tệ trên hầu hết các sân khấu thời điểm này đã khiến Chi Pu trở thành "thảm họa của V-Biz" lúc bấy giờ.

Phí Phương Anh vừa ra MV đầu tay đã bị netizen “ném đá”, so sánh với Chi Pu vì điều này ảnh 2 Chi Pu trong MV "Từ Hôm Nay" rất xinh đẹp, thời trang nhưng giọng hát lại là điểm trừ lớn nhất.

Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em như nước cờ lặp lại giống hệt Chi Pu, không chỉ giọng hát, âm nhạc đến vũ đạo của Phí Phương Anh đều nhận “gạch đá”. Vốn là người mẫu có tiếng, cái tên được săn đón trên các sàn runway, thế nhưng người đẹp sinh năm 1997 lại bị chê nặng nề sau MV debut.

Sự bất ngờ của khán giả dành cho học trò của Hồ Ngọc Hà còn nhiều hơn Chi Pu vì ít ra trước đó diễn viên Chị Chị Em Em đã từng thể hiện các ca khúc: Xuân Tuyệt Vời, Trở Về Đi hay các bản cover khác, còn âm nhạc của Phí Phương Anh không được dự đoán trước.

Phí Phương Anh vừa ra MV đầu tay đã bị netizen “ném đá”, so sánh với Chi Pu vì điều này ảnh 3 Vũ đạo tưởng "trendy" nhưng lại là điểm trừ lớn của Phí Phương Anh. 

Sau gần 5 ngày ra mắt, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em thu về 1,6 triệu lượt xem, hơn 39.000 người dislike. Phần điệp khúc “Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em anh nhé” được cư dân mạng chế thành “Cơm sườn hay cơm tấm chứ anh đừng cơm sườn em anh nhé”… Điều đặc biệt là Phí Phương Anh không những không buồn bực mà cảm thấy rất vui khi ca khúc của mình được chế thành nhiều phiên bản khác nhau, cô liên tục khoe đang ăn "cơm sườn" để thể hiện sự thích thú của mình. 

Phí Phương Anh vừa ra MV đầu tay đã bị netizen “ném đá”, so sánh với Chi Pu vì điều này ảnh 4

Phí Phương Anh chăm ăn cơm sườn sau khi bài hát "cắm sừng" của mình bị biến tấu.

Mỗi cá nhân có một định hướng làm truyền thông riêng, nhưng sự yêu thương và ủng hộ của khán giả mới là yếu tố giúp người nghệ sĩ tỏa sáng bền vững. Nhiều netizen cho rằng Phí Phương Anh chưa để lộ giọng hát live của mình nên việc hình ảnh gây dựng lâu nay có bị “bay màu” hay không vẫn là dấu chấm hỏi trong tương lai.

Phí Phương Anh vừa ra MV đầu tay đã bị netizen “ném đá”, so sánh với Chi Pu vì điều này ảnh 5  
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm