Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới

HHT - Rút cục thì Phí Phương Anh đã diện đồ thế nào trong MV đầu tay mà bị netizen cho là bắt chước Jennie trong hai ca khúc liền?
Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 1

Hòa chung không khí “người người nhà nhà cầm míc” đón mùa Xuân mới sang thì người mẫu Phí Phương Anh cũng vừa lấn sân làm ca sĩ bằng ca khúc đầu tay mang cái tên sặc mùi drama Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em.

Xuất thân là người mẫu nên Phí Phương Anh rất đầu tư cho phần nhìn của MV, có hẳn đội ngũ phụ trách tạo hình cho mình.

Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 2

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra có một số cảnh, nhìn Phí Phương Anh hao hao như Jennie BLACKPINK. Chẳng hạn kiểu tóc cột cao uốn xoăn cổ điển này khiến mọi người liên tưởng đến một tạo hình của Jennie trong ca khúc Ice Cream.

Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 3

Trong một phân đoạn khác, Phí Phương Anh xây dựng hình ảnh một nữ điệp viên đầy mạnh mẽ. Jennie cũng từng có tạo hình tương tự như vậy trong ca khúc Kill This Love.

Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 4

Trang phục của cả hai đều là set đồ tông màu lạnh với áo ôm không tay và những món phụ kiện của một điệp viên nên cư dân mạng không thể không đem ra so sánh. Tuy nhiên, Phí Phương Anh giải thích rằng MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em đề cập đến hình tượng điệp viên nên cô mặc đồ mang cảm hứng từ các nữ điệp viên trong phim ảnh mà thôi, nghe cũng rất là hợp lý.

Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 5

Cách đây hơn 2 năm, Phí Phương Anh từng có lần đụng hàng thú vị với Jennie. Khi tham gia tuần lễ thời trang Seoul hồi tháng 10/2018, Phí Phương Anh diện nguyên cả bộ suit vải tweed màu xanh ngọc của Chanel. Set đồ này đã giúp Phí Phương Anh nổi bật tại sự kiện vì nhìn cực chất.

Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 6

Trước đó, Jennie cũng từng mặc bộ suit này khi dự show diễn thời trang của Chanel. Tuy nhiên, Jennie không theo phong cách táo bạo như Phí Phương Anh mà mặc cùng áo thun trắng bên trong, tạo cảm giác thanh lịch nhẹ nhàng hơn.

Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 7

Khi đặt Phí Phương Anh và Jennie lên bàn cân, netizen cho rằng tuy là “người đến sau”, đụng hàng ngôi sao đình đám nhưng Phí Phương Anh vẫn tạo được điểm nhấn riêng cho mình khi phối đồ hiện đại, táo bạo.

Hết đụng hàng ở show thời trang, Phí Phương Anh lại bị nghi sao chép Jennie trong MV mới ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm