Phí Phương Anh vừa tung ca khúc mới, netizen ngỡ như "chị em thất lạc" với loạt hit K-Pop

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phí Phương Anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Buồn Không Thể Buông" cùng với 2 thành viên RIN9, MiiNa trong nhóm nhạc tân binh tên DREAMeR. Ngay từ những giai điệu đầu tiên, ca khúc của nhóm khiến người nghe nhớ ngay đến một bản hit K-Pop đình đám.

Buồn Không Thể Buông là một ca khúc theo thể loại Ballad/ R&B được sáng tác bởi RIN9, với sự thể hiện qua giọng hát ấm áp của RIN9 và MiiNa. Phí Phương Anh đảm nhận phần rap đậm chất tự sự.

Phí Phương Anh vừa tung ca khúc mới, netizen ngỡ như "chị em thất lạc" với loạt hit K-Pop ảnh 1

Buồn Không Thể Buông mở đầu bằng tiếng mưa rả rích, kết hợp cùng với đoạn hook da diết và phần rap trầm lắng. Tuy nhiên, ngay từ những giai điệu đầu tiên, ca khúc của nhóm khiến người nghe nhớ ngay đến bản hit K-Pop đình đám một thời là Sick Enough To Die của MC Mong và Mellow.

Ở phần bình luận bên dưới MV, nhiều ý kiến cho rằng Buồn Không Thể Buông như phiên bản "Việt hóa" của Sick Enough To Die. Một số nhận xét còn chỉ ra ca khúc của DREAMeR chính là "hỗn hợp" của loạt ca khúc K-Pop đình đám như: On Rainy Days (BEAST), Happen (Heize), Sick Enough To Die (MC Mong ft. Mellow)... Người nghe cho rằng dù bắt tai nhưng Buồn Không Thể Buông mang màu sắc của những bản nhạc Hàn ra mắt cách đây rất nhiều năm.

Phí Phương Anh vừa tung ca khúc mới, netizen ngỡ như "chị em thất lạc" với loạt hit K-Pop ảnh 2
Phí Phương Anh vừa tung ca khúc mới, netizen ngỡ như "chị em thất lạc" với loạt hit K-Pop ảnh 3

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cô bé bán diêm, MV Buồn Không Thể Buông mô tả sự cô đơn, lạnh lẽo và ước muốn được gặp lại những người mà nhân vật chính yêu thương nhất. Nhóm DREAMeR cho biết: "3 thành viên của nhóm rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho sản phẩm debut. Các thành viên trong nhóm sẽ luôn đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn".

Phí Phương Anh vừa tung ca khúc mới, netizen ngỡ như "chị em thất lạc" với loạt hit K-Pop ảnh 4

MV lột tả chuyện tình vừa ngọt ngào vừa buồn bã của Phí Phương Anh và nam chính

Hiện tại, các thành viên Phí Phương Anh, RIN9 và MiiNa chưa đưa ra phản hồi về loạt nghi vấn liên quan đến giai điệu ca khúc.

Phí Phương Anh vừa tung ca khúc mới, netizen ngỡ như "chị em thất lạc" với loạt hit K-Pop ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm