Sau teaser gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung MV "Mập Mờ" với tứ giác tình yêu rối rắm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau teaser MV tạo ra nhiều tranh cãi khi một số hình ảnh khiến khán giả liên tưởng đến câu chuyện cá nhân của Thiều Bảo Trâm, mới đây, Phí Phương Anh chính thức hé lộ toàn bộ câu chuyện trong MV "Mập Mờ".

Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Retro của những năm 80, Mập Mờ là một ca khúc thuộc thể loại City Pop do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và góp giọng. RIN9 là người đứng sau thành công của các ca khúc: Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng (Hiền Hồ), 72 Phép Thần Thông (Ngô Kiến Huy).

RIN9 cũng từng cộng tác với Phí Phương Anh trong các sản phẩm âm nhạc trước đó như Cánh Bướm Dối Gian, Răng Khôn. Ca khúc Mập Mờ lần này cho thấy Phí Phương Anh cần nỗ lực hơn nữa để nhận được sự cộng nhận từ khán giả. Bởi phần âm nhạc của Mập Mờ vẫn chưa cho thấy tính đột phá trong âm nhạc của cô.

Sau teaser gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung MV "Mập Mờ" với tứ giác tình yêu rối rắm ảnh 1

Giọng hát của Phí Phương Anh vẫn không được đánh giá cao trong ca khúc "Mập Mờ"

Trong teaser trước đó, người xem tò mò rất nhiều về câu chuyện hoàn chỉnh sẽ diễn ra trong MV. Sau khi ra mắt, nội dung MV Mập Mờ tiếp tục khiến người xem đặt nhiều câu hỏi xoay quanh cốt truyện lẫn kết cục của bốn nhân vật do Phí Phương Anh, Xuân Hùng, Tường Vi, Hoàng Long đảm nhận.

Theo đó, MV Mập Mờ kể về những rung động, chuyển biến tình cảm của nhóm bạn 4 người tại trường đại học. Nhóm bạn trải qua khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Nhân vật do Xuân Hùng thủ vai dành nhiều quan tâm cho cả hai cô bạn. Diễn biến của MV khiến người xem dần đoán ra nhân vật của Phí Phương Anh dần có tình cảm với anh chàng này.

Sau teaser gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung MV "Mập Mờ" với tứ giác tình yêu rối rắm ảnh 2
Sau teaser gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung MV "Mập Mờ" với tứ giác tình yêu rối rắm ảnh 3

Tuy nhiên, đoạn kết hé lộ cặp đôi duy nhất nên duyên với nhau lại là Xuân Hùng và Tường Vi. Một cú twist khác lại ập tới khi Phí Phương Anh đau buồn vứt đi sợi dây chuyền đôi của mình và Tường Vi rồi bỏ đi. Một số bình luận cho rằng tình tiết này cho thấy Phí Phương Anh có tình cảm trên mức tình bạn dành cho Tường Vi.

Sau teaser gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung MV "Mập Mờ" với tứ giác tình yêu rối rắm ảnh 4

Và hóa ra, nhân vật do Hoàng Long thủ diễn cũng ôm tình cảm đơn phương dành cho Xuân Hùng. Có thể thấy, cách kể chuyện của MV Mập Mờ để lại nhiều thắc mắc cho khán giả. Nhiều nhận xét đưa ra nhiều kết cục khác cho "tứ giác tình yêu" đầy rối rắm, mập mờ này.

Sau teaser gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung MV "Mập Mờ" với tứ giác tình yêu rối rắm ảnh 5

Kịch bản dựa trên câu chuyện có thật của chính biên kịch người Hàn Quốc In-Na Kim. Được biết trong quá trình làm việc, nữ biên kịch đã gửi rất nhiều câu chuyện cho ê-kíp, và cuối cùng kịch bản được chọn lại chính là câu chuyện của bản thân cô.

Dàn diễn viên trong MV Mập Mờ đều là những gương mặt thân quen khi siêu mẫu Xuân Hùng, Á Hậu chuyển giới Tường Vi, Hoàng Long từng thuộc team Hương Giang trong các cuộc thi như Siêu Mẫu Việt Nam, Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Sau teaser gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung MV "Mập Mờ" với tứ giác tình yêu rối rắm ảnh 6

Xuân Hùng, Phí Phương Anh, Tường Vi và Hoàng Long

Phí Phương Anh chia sẻ thêm về những đánh giá dành cho sản phẩm âm nhạc Mập Mờ: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phí Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm