Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi gọi điện cho anh trai là Huening Kai để xin lời khuyên trước khi tham gia phân loại "Girls Planet 999", cô em gái Huening Bahiyyih đã nhận được sự động viên và cả… một chút phũ phàng.

Tập 2 của chương trình tuyển chọn nhóm nhạc của Mnet Girls Planet 999 đã lên sóng, các thí sinh tham gia chương trình tiếp tục biểu diễn để phân loại, huấn luyện viên dựa vào đó để chọn ra các thành viên trong Top 9. Và sau đó, các thí sinh tiến hành lập đội mới để sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Một trong những thí sinh được chú ý nhiều trước khi Girls Planet 999 diễn ra là Huening Bahiyyih. Ngoài vẻ đẹp lai Tây, Huening Bahiyyih còn được biết đến nhiều là em gái của Huening Kai - thành viên TXT.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 1
Hai anh em nhà Huening khá giống nhau.

Trước khi biểu diễn ở Girls Planet 999, Huening Bahiyyih đã gọi video call cho anh trai xin lời khuyên, vì “anh giỏi nhất khoản biểu cảm trên sân khấu mà”. Trước sự công nhận của em gái, Huening Kai gật gù đồng ý.

Huening Bahiyyih tiếp lời: “Em cũng định thể hiện khả năng biểu cảm của mình”, Huening Kai liền đáp lại bằng một tràng cười lớn.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 2
Nghe ý định của em gái...
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 3
ông anh trai liền cười hahaha HAHAHA...

Thấy em gái “cạn lời” chất vấn, ông anh trai liền “chữa cháy”: “Anh thấy em biểu cảm rất tốt.” Huening Bahiyyih liền “bóc mẽ”: “Anh đã xem em biểu diễn đâu”.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 4
"Chữa cháy" nào.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 5
Nhưng bị "bóc mẽ" rồi.

Sau đó, Huening Bahiyyih đề nghị anh trai hãy nói điều gì đó để cổ vũ mình. Huening Kai hô hào: “Làm tốt nha! Tỉnh táo vào! Nếu muốn trụ lại đó thì liệu hồn phải làm tốt đấy!”

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 6
Khuyên em gái mà phấn khích đến nỗi khung hình lắc lư.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 7
Rồi là động viên hay là đe dọa đây, Huening Kai?

Trước sự lo lắng của em gái, Huening động viên thêm lần nữa: “Em làm tốt mà!”, và cũng “ngứa đòn” thêm lần nữa: “Dĩ nhiên không giỏi bằng anh”.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 8
Trước khi cúp máy, "cà khịa" lần cuối nào.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 9
Anh làm anh trai em hơi lâu rồi đấy...

Cảm xúc của Huening Bahiyyih hẳn là như tàu lượn, đi lên và đi xuống liên tục trước ông anh trai tinh quái. Nhưng cuộc gọi điện hẳn cũng đã giúp Huening Bahiyyih giải toả được căng thẳng.

Dù vậy, khá đáng tiếc, màn biểu diễn Mr.Chu (APINK) cùng các thành viên khác đã không giúp Huening Bahiyyih lọt vào Top 9 do huấn luyện viên chọn vì vẫn chưa đủ đặc sắc.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 10
Huening Bahiyyih không được các huấn luyện viên chọn vào Top 9.

Sau khi phân loại chọn ra Top 9 dưới sự bầu chọn của các huấn luyện viên, các thí sinh tiến hành chọn lại Cell. Mỗi Cell gồm 3 thành viên: một Hàn, một Nhật, một Trung. Tổ hợp Cell mới sẽ sẵn sàng cho thử thách kế tiếp - cover lại bài hát của tiền bối.

Ở nhiệm vụ kết nối đầu tiên, 3 Cell sẽ lập thành một nhóm, tức là sẽ có 9 thành viên biểu diễn một ca khúc. Các nhóm chọn bài hát giống nhau sẽ thi đấu với nhau. Các bài hát mà các thí sinh sẽ phải tái hiện lại là: How You Like That (BLACKPINK), Yes Or Yes (TWICE), Fiesta (IZ*ONE), The Fifth Season (Oh My Girl). Ngoài nhóm nữ, cũng có cả bài hát của nhóm nam EBS: Là EXO - BTS - Seventeen. Cụ thể là ba ca khúc: The Eve (EXO), Mic Drop (BTS), Pretty U (Seventeen).

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 11
Cell của Huening Bahiyyih không được ai chọn để lập nhóm.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 12
Cô nàng không tránh khỏi bị buồn, nhưng cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Cell của Huening Bahiyyih đã không được ai chọn để lập nhóm, nên cuối cùng Cell của cô phải kết hợp bị động với các Cell khác có số phận tương tự. Điều này đã khiến Huening Bahiyyih có xuống tinh thần một chút, không ngăn được nước mắt rơi. Nhưng cũng rất nhanh, cô đã lấy lại năng lượng sẵn sàng cho thử thách mới. Ở vòng thi tiếp, Huening Bahiyyih cùng đồng đội sẽ biểu diễn bài Fiesta của IZ*ONE.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 13
Nhóm của Huening Bahiyyih sẽ trình diễn ca khúc của IZ*ONE.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho?

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho?

HHT - Đoàn làm phim "Hometown Cha Cha Cha" được cho là sẽ chịu tổn thất nhất định về danh tiếng sau scandal đời tư của Kim Seon Ho. Những tưởng đội ngũ sản xuất sẽ hạn chế nhắc đến nam diễn viên trong thời gian này để không bị ảnh hưởng. Nhưng ngược lại, một số nhân viên của đoàn phim vẫn cập nhật hình ảnh Kim Seon Ho trên trang cá nhân.
Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

HHT - Sáng 26/10, Dispatch bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah chứa nhiều điểm đối lập với bài tố cáo đầu tiên. Nếu trước đó, cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích Kim Seon Ho thì nay đa số cư dân mạng bắt đầu đứng về phía nam diễn viên hoặc chọn ở thế trung lập.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương?

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương?

HHT - Trước khi vướng vào ồn ào đời tư, Kim Seon Ho đã thực hiện phỏng vấn trên tạp chí thời trang nam Arena Homme Plus. Ngoài những chia sẻ về quá trình tham gia "Hometown Cha Cha Cha", nam diễn viên cũng bật mí về cách anh vượt qua áp lực trong công việc. Câu trả lời của Kim Seon Ho khiến netizen nghi vấn nam diễn viên cũng đang áp dụng điều này trong việc giải quyết ồn ào đời tư gần đây?