Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi gọi điện cho anh trai là Huening Kai để xin lời khuyên trước khi tham gia phân loại "Girls Planet 999", cô em gái Huening Bahiyyih đã nhận được sự động viên và cả… một chút phũ phàng.

Tập 2 của chương trình tuyển chọn nhóm nhạc của Mnet Girls Planet 999 đã lên sóng, các thí sinh tham gia chương trình tiếp tục biểu diễn để phân loại, huấn luyện viên dựa vào đó để chọn ra các thành viên trong Top 9. Và sau đó, các thí sinh tiến hành lập đội mới để sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Một trong những thí sinh được chú ý nhiều trước khi Girls Planet 999 diễn ra là Huening Bahiyyih. Ngoài vẻ đẹp lai Tây, Huening Bahiyyih còn được biết đến nhiều là em gái của Huening Kai - thành viên TXT.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 1
Hai anh em nhà Huening khá giống nhau.

Trước khi biểu diễn ở Girls Planet 999, Huening Bahiyyih đã gọi video call cho anh trai xin lời khuyên, vì “anh giỏi nhất khoản biểu cảm trên sân khấu mà”. Trước sự công nhận của em gái, Huening Kai gật gù đồng ý.

Huening Bahiyyih tiếp lời: “Em cũng định thể hiện khả năng biểu cảm của mình”, Huening Kai liền đáp lại bằng một tràng cười lớn.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 2
Nghe ý định của em gái...
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 3
ông anh trai liền cười hahaha HAHAHA...

Thấy em gái “cạn lời” chất vấn, ông anh trai liền “chữa cháy”: “Anh thấy em biểu cảm rất tốt.” Huening Bahiyyih liền “bóc mẽ”: “Anh đã xem em biểu diễn đâu”.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 4
"Chữa cháy" nào.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 5
Nhưng bị "bóc mẽ" rồi.

Sau đó, Huening Bahiyyih đề nghị anh trai hãy nói điều gì đó để cổ vũ mình. Huening Kai hô hào: “Làm tốt nha! Tỉnh táo vào! Nếu muốn trụ lại đó thì liệu hồn phải làm tốt đấy!”

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 6
Khuyên em gái mà phấn khích đến nỗi khung hình lắc lư.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 7
Rồi là động viên hay là đe dọa đây, Huening Kai?

Trước sự lo lắng của em gái, Huening động viên thêm lần nữa: “Em làm tốt mà!”, và cũng “ngứa đòn” thêm lần nữa: “Dĩ nhiên không giỏi bằng anh”.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 8
Trước khi cúp máy, "cà khịa" lần cuối nào.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 9
Anh làm anh trai em hơi lâu rồi đấy...

Cảm xúc của Huening Bahiyyih hẳn là như tàu lượn, đi lên và đi xuống liên tục trước ông anh trai tinh quái. Nhưng cuộc gọi điện hẳn cũng đã giúp Huening Bahiyyih giải toả được căng thẳng.

Dù vậy, khá đáng tiếc, màn biểu diễn Mr.Chu (APINK) cùng các thành viên khác đã không giúp Huening Bahiyyih lọt vào Top 9 do huấn luyện viên chọn vì vẫn chưa đủ đặc sắc.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 10
Huening Bahiyyih không được các huấn luyện viên chọn vào Top 9.

Sau khi phân loại chọn ra Top 9 dưới sự bầu chọn của các huấn luyện viên, các thí sinh tiến hành chọn lại Cell. Mỗi Cell gồm 3 thành viên: một Hàn, một Nhật, một Trung. Tổ hợp Cell mới sẽ sẵn sàng cho thử thách kế tiếp - cover lại bài hát của tiền bối.

Ở nhiệm vụ kết nối đầu tiên, 3 Cell sẽ lập thành một nhóm, tức là sẽ có 9 thành viên biểu diễn một ca khúc. Các nhóm chọn bài hát giống nhau sẽ thi đấu với nhau. Các bài hát mà các thí sinh sẽ phải tái hiện lại là: How You Like That (BLACKPINK), Yes Or Yes (TWICE), Fiesta (IZ*ONE), The Fifth Season (Oh My Girl). Ngoài nhóm nữ, cũng có cả bài hát của nhóm nam EBS: Là EXO - BTS - Seventeen. Cụ thể là ba ca khúc: The Eve (EXO), Mic Drop (BTS), Pretty U (Seventeen).

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 11
Cell của Huening Bahiyyih không được ai chọn để lập nhóm.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 12
Cô nàng không tránh khỏi bị buồn, nhưng cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Cell của Huening Bahiyyih đã không được ai chọn để lập nhóm, nên cuối cùng Cell của cô phải kết hợp bị động với các Cell khác có số phận tương tự. Điều này đã khiến Huening Bahiyyih có xuống tinh thần một chút, không ngăn được nước mắt rơi. Nhưng cũng rất nhanh, cô đã lấy lại năng lượng sẵn sàng cho thử thách mới. Ở vòng thi tiếp, Huening Bahiyyih cùng đồng đội sẽ biểu diễn bài Fiesta của IZ*ONE.

Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 13
Nhóm của Huening Bahiyyih sẽ trình diễn ca khúc của IZ*ONE.
Phiên bản “anh em cây khế” của Girls Planet 999 gọi tên anh em nhà Huening Kai (TXT) ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.