Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi

HHT - Có lẽ khi so với các tháng trước, phim Hàn tháng 6 tương đối nhẹ nhàng và thiếu vắng “bom tấn”, nhưng điều đó không có nghĩa tháng này không có bộ phim nào thú vị để bạn lựa chọn.

Hierarchy (7/6)

Diễn viên: Roh Jeong Eui, Lee Chae Min, Kim Jae Won

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 1
Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 2

Mở đầu phim Hàn tháng 6, Hierarchy là một bộ phim tuổi teen nhưng không khai thác khía cạnh tươi sáng, ngược lại còn khá tăm tối. Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở trường trung học Jooshin, nơi học sinh theo học đã được chọn từ khi mới sinh ra dựa vào gia thế. Tại đây, các học sinh cũng được xếp theo thứ bậc, gia đình càng quyền thế địa vị càng cao.

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 3
Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 4

Hai học sinh đứng đầu trường lúc này là Jung Jae Yi (Roh Jung Eui) - người thừa kế tập đoàn Jaeyool, và Kim Ri An (Kim Jae Won) - người thừa kế tập đoàn Jooshin. Bỗng nhiên trường có học sinh mới, Kang Ha (Lee Chae Min) là một chàng trai có gia cảnh bình thường. Sự xuất hiện của cậu khiến hệ thống phân cấp ở trường rạn nứt và lung lay.

Kang Ha là ai? Vì sao cậu có thể vào học ở Jooshin khi không có gia đình quyền lực? Làm thế nào để cậu tồn tại ở một nơi coi trọng địa vị hơn tình bạn và nhân cách?

My Sweet Mobster (12/6)

Diễn viên: Uhm Tae Goo, Han Sun Hwa

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 5

Được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết ăn khách, My Sweet Mobster kể về tay xã hội đen Seo Ji Hwan (Uhm Tae Goo), hiện tại đã nghỉ hưu. Anh đang nỗ lực giải tán các băng nhóm và cải tạo những tên xã hội đen đã được ra tù. Không chỉ nỗ lực rũ bỏ quá khứ của mình, làm lại từ đầu, anh cũng muốn làm điều đó cho người khác.

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 6

Một ngày, anh tình cờ gặp gỡ Go Eun Ha (Han Sun Hwa) - một chủ kênh YouTube không mấy nổi tiếng. Anh nhận ra cô chính là người bạn thuở ấu thơ mà anh từng quen biết. Luôn nhớ về Seo Ji Hwan với ấn tượng tốt, Go Eun Ha cảm thấy có nghĩa vụ phải giúp anh lấy lại sự trong sạch. Theo cách nào đó, cô trở thành ngọn hải đăng, dẫn lối đưa anh rời khỏi biển đen quá khứ.

Miss Night and Day (15/6)

Diễn viên: Lee Jung Eun, Jung Eun Ji, Choi Jin Hyuk

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 7

Sở hữu một cốt truyện độc đáo, Miss Night and Day hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả tò mò. Chuyện phim kể về Lee Min Jin (Jung Eun Ji), một cô gái hơn 20 tuổi, độc thân, đã phải chật vật đi tìm việc trong nhiều năm. Một ngày nọ, cô thức dậy và nhận ra mình đang ở trong cơ thể của một người phụ nữ 50 tuổi (Lee Jung Eun). Nhưng khi đêm xuống, cô lại trở về dáng vẻ trẻ trung.

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 8
Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 9

Lee Min Jin liền lợi dụng tình trạng bất thường này của mình để tìm một công việc và làm dưới quyền của công tố viên Kye Ji Woong (Choi Jin Hyuk). Cuộc sống ngày - đêm phức tạp của Lee Min Jin càng thêm rối bời khi vị sếp mới bước vào cuộc sống riêng tư của cô và nảy sinh một mối quan hệ lãng mạn.

DNA Lover (22/6)

Diễn viên: Choi Si Won, Jung In Sun, Lee Tae Hwan

Nhân vật chính của DNA Lover là Han So Jin (Jung In Sun), một nhà nghiên cứu di truyền học, yêu công việc hơn cuộc sống riêng tư. Cô có một nỗi ám ảnh khác thường là muốn tìm một người đàn ông hoàn hảo thông qua cơ sở dữ liệu di truyền.

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 10

“Ứng cử viên” sáng giá cho vị trí “bạch mã hoàng tử” của Han So Jin có hai người. Đầu tiên là Yeon Woo (Choi Si Won) - một bác sĩ sản khoa đẹp trai và được nhiều các cô gái yêu thích. “Khuyết điểm” của anh là khi đang trong một mối quan hệ, nếu anh thấy đối phương có vẻ gắn bó, anh sẽ cắt đứt ngay. Thứ hai là Seo Kang Hoon (Lee Tae Hwan) - một lính cứu hoả có vẻ đáng tin cậy, vững chãi. Liệu DNA của họ có thực sự là hạnh phúc mà cô đang tìm kiếm?

The Whirlwind (28/6)

Diễn viên: Sol Kyung Gu, Kim Hee Ae

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 11

The Whirlwind là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên nam diễn viên kỳ cựu Sol Kyung Gu đóng phim truyền hình. Trong phim, Sol Kyung Gu đóng vai Park Dong Ho - thủ tướng Hàn Quốc, người đang trong một cuộc chiến chống lại vị tổng thống mà ông tin là có tham nhũng. Bên cạnh đó, Kim Hee Ae sẽ đóng vai Jung Soo Jin, phó thủ tướng phụ trách các vấn đề kinh tế.

Là một đề tài khá nặng đô nên có lẽ The Whirlwind sẽ khá kén người xem. Nhưng với hai diễn viên thực lực, chắc chắn đây là một bộ phim chỉn chu dành cho những khán giả yêu thích những bộ phim có kết cấu chặt chẽ và thách đố đến tận phút cuối cùng.

Phim Hàn tháng 6: Choi Si Won làm bác sĩ, Jung Eun Ji bỗng thành bà cô 50 tuổi ảnh 15
Tin liên quan