Phim Hollywood có Ngô Thanh Vân đóng: Tạo hình độc lạ, có thêm nhiều thoại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi trí thông minh nhân tạo (AI) ngày càng bùng nổ thì bom tấn "The Creator" (Kẻ Kiến Tạo) được xem là lời dự báo về những gì có thể xảy ra trong tương lai không xa, khi AI ngày càng thông minh và vượt xa tầm kiểm soát.

The Creator kể chuyện tương lai, khi một AI vốn được tạo ra để bảo vệ con người bất ngờ kích nổ đầu đạn hạt nhân ở Los Angeles (Mỹ), dẫn đến cuộc chiến giữa nhân loại và máy móc. Phe thua cuộc sẽ phải đối mặt với sự diệt vong.

Joshua - một tay lính đánh thuê chuyên nghiệp được tuyển dụng để săn một AI tiên tiến mang mật danh Kẻ Kiến Tạo, được cho là kẻ sáng chế loại vũ khí bí ẩn có đủ sức mạnh để quét sạch con người, kết thúc chiến tranh. Nhưng khi lần tìm dấu vết Kẻ Kiến Tạo, Joshua phát hiện đây chỉ là một cô bé có tên Alfie.

Phim Hollywood có Ngô Thanh Vân đóng: Tạo hình độc lạ, có thêm nhiều thoại ảnh 1

Kẻ Kiến Tạo chính là cô bé ngây thơ này

Ban đầu, các người máy đã bảo vệ Alfie. Tuy nhiên, vì một lý do gì đó mà chúng lại bỏ rơi Alfie nên Joshua mới có thể tiếp cận A.I quan trọng này. Không thể xuống tay, Joshua buộc phải dẫn Alfie trốn chạy trước sự truy đuổi gắt gao của cả hai phe. Không những vậy, anh còn đứng trước sự chọn lựa tàn khốc nhất - kết liễu một đứa bé hay đứng nhìn nhân loại diệt vong. Bởi sau tất cả, Alfie không phải là con người như vẻ ngoài mà là thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Phim Hollywood có Ngô Thanh Vân đóng: Tạo hình độc lạ, có thêm nhiều thoại ảnh 2

Con người và máy móc có gì khác biệt?

Cuộc chiến trong The Creator dường như hé lộ mặt trái của loài người khi trí thông minh nhân tạo ngày càng phát triển. Đâu là thứ làm làm nên điểm khác biệt giữa con người và máy móc: Cảm xúc, suy nghĩ hay những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống? Nếu nói con người sống tình cảm, tại sao lại sẵn sàng tàn sát hàng loạt những người máy từng bảo vệ mình? Còn nếu A.I chỉ muốn chiếm đoạt thế giới thống trị loài người, tại sao chúng lại khiến Joshua hoang mang về những gì anh vẫn tin tưởng lâu nay?

Đặc biệt phim còn có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân. Nhân vật Kami của cô cũng có thêm thời lượng qua một cuộc đối thoại với Alfie. Cô dường như là một trong những lính đánh thuê dưới quyền Harun (Ken Watanabe) có nhiệm vụ truy bắt Alfie và đối đầu với Joshua. Kami khả năng cao sẽ không thiếu những cảnh chiến đấu ác liệt trong phim.

Phim Hollywood có Ngô Thanh Vân đóng: Tạo hình độc lạ, có thêm nhiều thoại ảnh 3

Ngô Thanh Vân có vai diễn với tạo hình ấn tượng

The Creator chính là bom tấn đáng chờ đợi nhất trong tháng 9 tới và riêng với netizen Việt thì có thêm một lý do nữa để nhất định phải xem phim. Đó là Ngô Thanh Vân sẽ có một vai diễn ấn tượng với tạo hình hết sức độc lạ và chắc hẳn sẽ đóng vai trò đáng kể trong phim.

Phim Hollywood có Ngô Thanh Vân đóng: Tạo hình độc lạ, có thêm nhiều thoại ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm