Phim hay chiếu rạp: Thót tim với những pha rượt đuổi trong "Tay Đua Kiệt Xuất"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thế giới phim hoạt hình hóa ra cũng có hẳn dòng phim về những cuộc đua đầy gay cấn thót tim. Sau series "Cars" đã quá nổi tiếng thì "Tay Đua Kiệt Xuất (Road Rally Racers)" cũng mang đến cho bạn những phút nghẹt thở trên đường đua.

Đúng với chủ đề “hoạt hình đua xe” của mình, Tay Đua Kiệt Xuất mang đến những pha đua xe mãn nhãn, khiến khán giả như “nín thở” cùng với các tay đua đáng yêu trên màn ảnh.

Ngoài đời thực, cu li là loài động vật đáng yêu với đôi mắt to tròn và những cử động chậm chạp đến sốt ruột. Nhưng trong phim Tay Đua Kiệt Xuất, anh chàng cu li tên Trí lại có niềm đam mê tốc độ bất tận và mong muốn trở thành tay đua vĩ đại.

Phim hay chiếu rạp: Thót tim với những pha rượt đuổi trong "Tay Đua Kiệt Xuất" ảnh 1

Chân dung tay đua dễ cưng nhất mùa Hè năm nay.

Chuyện là ngôi làng nơi Trí và bà ngoại sinh sống đang đứng trước nguy cơ bị phá hủy để xây dựng một khu trung tâm sang trọng. Khi đó, Trí đã mạo hiểm đặt cược với Quang Phế - nhà đương kim vô địch nhằm giành lại khế ước khu đất này. Với sự giúp đỡ của một nhà cựu vô địch đua xe, Trí tham gia cuộc đua kéo dài bốn ngày với hy vọng chiến thắng để cứu ngôi làng cũng như thực hiện ước mơ lướt như bay trên đường đua.

Phim hay chiếu rạp: Thót tim với những pha rượt đuổi trong "Tay Đua Kiệt Xuất" ảnh 2

Ai bảo loài cu li thì chậm chạp?

Chính giấc mơ trở thành tay đua thực thụ đã khiến Trí đi ngược lại truyền thống của giống loài cu li khi bao đời nay, dân làng nơi Trí sống luôn quan niệm không được hấp tấp, vội vàng. Cậu đã can đảm làm điều tưởng chừng như không thể: Đua xe với nhà đương kim vô địch nổi tiếng Vainglorious và chứng minh cho mọi người thấy chỉ cần đặt cả trái của mình trên đường đua thì không có ước mơ nào là không thể thực hiện được.

Phim hay chiếu rạp: Thót tim với những pha rượt đuổi trong "Tay Đua Kiệt Xuất" ảnh 3

Hành trình trở thành tay đua kiệt xuất của Trí chính là minh chứng cho câu nói “Không gì là không thể nếu như bạn cố gắng”. Đến một chú cu li chậm chạp còn có thể tập luyện để tham gia một cuộc đua xe, vậy thì có gì là điều không thể làm được?

Phim hay chiếu rạp: Thót tim với những pha rượt đuổi trong "Tay Đua Kiệt Xuất" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm