Phim mới của Việt Anh - Lã Thanh Huyền sẽ còn éo le hơn cả “Sống Chung Với Mẹ Chồng”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo những gì mà Lã Thanh Huyền tiết lộ thì phim mới “Về Chung Một Nhà” của cô có câu chuyện mẹ chồng, con dâu còn kịch tính, gay cấn hơn cả “Sống Chung Với Mẹ Chồng”.

Nghe tên phim Về Chung Một Nhà, hẳn ai cũng nghĩ đây sẽ là một bộ phim ấm áp về tình thân gia đình. Nhưng trước khi có được hạnh phúc đoàn viên ấy, các nhân vật trong phim đã phải trải qua rất nhiều thử thách.

Phim mới của Việt Anh - Lã Thanh Huyền sẽ còn éo le hơn cả “Sống Chung Với Mẹ Chồng”? ảnh 1

Lã Thanh Huyền và Việt Anh trong phim mới

Nữ chính Hoàng Cẩm Giang của Lã Thanh Huyền là một nữ biên kịch xinh đẹp, tài giỏi và kết hôn với một người đàn ông đã qua một lần đò, trở thành mẹ kế của cô con gái đang tuổi nổi loạn. Những tưởng cô con riêng lắm chiêu nhiều trò đủ khiến cuộc sống của Cẩm Giang náo loạn nhưng hóa ra đây mới chỉ là điểm khởi đầu.

Phim mới của Việt Anh - Lã Thanh Huyền sẽ còn éo le hơn cả “Sống Chung Với Mẹ Chồng”? ảnh 2

Phim còn gay cấn hơn cả Sống Chung Với Mẹ Chồng

Khi mẹ chồng cô từ dưới quê lên sống chung thì Cẩm Giang mới thực sự rơi vào rắc rối. Theo như Lã Thanh Huyền tiết lộ thì câu chuyện mẹ chồng, con dâu còn oái oăm, éo le hơn cả Sống Chung Với Mẹ Chồng, nhất là Cẩm Giang một bên đối mặt với mẹ chồng bên kia lo lắng con gái riêng của chồng.

Phim mới của Việt Anh - Lã Thanh Huyền sẽ còn éo le hơn cả “Sống Chung Với Mẹ Chồng”? ảnh 3

Đây là lần thứ 2 Lã Thanh Huyền và Việt Anh đóng cặp

Lã Thanh Huyền cũng rất vui khi gặp lại Việt Anh sau phim Tình Yêu Không Hẹn Trước từ 7 năm trước. Hai người là đồng nghiệp thân thiết trong một nhóm bạn chung, rất hiểu nhau nên dễ dàng phối hợp trên trường quay. Chính vì thế mà Lã Thanh Huyền thấy rất thoải mái khi diễn chung với Việt Anh, đặc biệt là trong những cảnh tình cảm.

Phim mới của Việt Anh - Lã Thanh Huyền sẽ còn éo le hơn cả “Sống Chung Với Mẹ Chồng”? ảnh 4

Lã Thanh Huyền có tạo hình rất sành điệu trong phim mới

Ngoài ra, Lã Thanh Huyền cũng đầu tư mạnh cho tạo hình của nhân vật Cẩm Giang, chẳng thua gì vai Tuệ Lâm của Tình Yêu & Tham Vọng. Chắc chắn sau khi Về Chung Một Nhà lên sóng, Lã Thanh Huyền sẽ lại lọt Top những diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt năm 2022.

Phim mới của Việt Anh - Lã Thanh Huyền sẽ còn éo le hơn cả “Sống Chung Với Mẹ Chồng”? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm