Ba mỹ nam của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”: Ai là người đạt chuẩn soái ca?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang tìm kiếm một chàng soái ca bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp thì hãy cẩn thận khi xem phim mới “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”, bởi ba mỹ nam trong phim này có thể sẽ khiến bạn phải vỡ mộng đấy!

Anh Có Phải Đàn Ông Không? xoay quanh ba chàng trai chơi thân với nhau là Tuấn Khang - Duy Anh - Nhật Minh. Điểm chung duy nhất giữa ba chàng là đẹp trai, cao ráo còn tính cách, cuộc sống thì hoàn toàn khác biệt.

Ba mỹ nam của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”: Ai là người đạt chuẩn soái ca? ảnh 1

Ba chàng bạn thân mỹ nam của Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Trái ngược với vẻ ngoài mạnh mẽ nam tính, vai Duy Anh của Tuấn Tú lại có phần nhu nhược. Duy Anh từng là ông chồng lý tưởng khi sẵn sàng hy sinh 18 năm tuổi trẻ để ở nhà làm ông nội trợ, chăm sóc hai con cho vợ yên tâm gây dựng sự nghiệp. Duy Anh vẫn chờ đến ngày con gái học hết THPT và đi du học để rảnh rang đi làm trở lại.

Ba mỹ nam của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”: Ai là người đạt chuẩn soái ca? ảnh 2

Duy Anh có điểm yếu là quá nhu nhược

Thế rồi mẹ của Duy Anh từ quê lên ở chung với vợ chồng con trai, đẩy Duy Anh mắc kẹt giữa những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Và đây cũng là lúc tính cách nhu nhược, dĩ hòa vi quý của Duy Anh đẩy anh lún sâu vào rắc rối.

Ba mỹ nam của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”: Ai là người đạt chuẩn soái ca? ảnh 3

Nhật Minh thì cầu toàn khô khan

Nhật Minh của Hà Việt Dũng cũng đã kết hôn nhưng lại không hạnh phúc. Đẹp trai, thành đạt nhưng Nhật Minh chẳng phải người chồng trong mộng. Lý do bởi Nhật Minh cầu toàn đến mức xét nét, nhìn đâu cũng thấy sai sót của vợ. Thêm vào đó, Nhật Minh còn vô tâm, khô khan, không biết cách thể hiện tình cảm và thậm chí nói chuyện còn cục cằn khiến cho vợ chồng ngày càng xa cách.

Ba mỹ nam của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”: Ai là người đạt chuẩn soái ca? ảnh 4

Tuấn Khang lại là trai hư

Trong bộ ba, chỉ có Tuấn Khang vẫn độc thân nhưng lại là trai hư chính hiệu. Tuấn Khang hẹn hò rất nhiều, nhưng không có ý đinh nghiêm túc với cô gái nào. Chỉ có điều cái mác công tử nhà giàu, đẹp trai, thả thính cực ngọt giúp cho Tuấn Khang lúc nào cũng được nhiều cô gái vây quanh. Cho đến khi gia đình phá sản, thất nghiệp trắng tay thì Tuấn Khang mới thấu hiểu cảm giác không có tiền là như thế nào. Và tất nhiên thói đào hoa cũng không giúp gì được Tuấn Khang lúc này.

Ba mỹ nam của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”: Ai là người đạt chuẩn soái ca? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm