Phim mới của Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn chưa lên sóng đã mất điểm vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là mới chỉ xem trailer và ảnh quảng bá thôi là khán giả đã thấy nam chính Việt Anh của “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” có vấn đề về ngoại hình.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có tên trước đó là Về Chung Một Nhà, sẽ nối sóng Anh Có Phải Đàn Ông Không? từ ngày 28/4 tới. Phim thu hút ngay từ cái tên, hứa hẹn sẽ có những mối quan hệ vô cùng lằng nhằng chồng chéo.

Phim mới của Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn chưa lên sóng đã mất điểm vì chi tiết này ảnh 1

Dàn diễn viên chính của phim

Cặp đôi chính của phim là vợ chồng Việt và Giang. Việt đã từng ly hôn trong khi Giang từng có một mối tình sâu đậm trước đây. Khi hai người kết hôn, cô con gái riêng của Việt bỗng chuyển về sống chung với bố và mẹ kế. Vợ cũ cũng muốn chọc ngoáy vào cuộc sống hiện nay của Việt trong khi người yêu cũ của Giang bất ngờ tìm đến cô.

Phim mới của Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn chưa lên sóng đã mất điểm vì chi tiết này ảnh 2

Việt Anh và Lã Thanh Huyền tái ngộ trong phim mới

Có thể thấy Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã bắt trúng đề tài được rất nhiều khán giả quan tâm hiện nay là rắc rối với những mối quan hệ cũ. Tuy nhiên, phim chưa lên sóng đã lộ một chi tiết bất ổn: Tạo hình vai Việt của Việt Anh. Để hợp với nhân vật ông bố của cô con gái 18 tuổi, Việt Anh đã để ria mép để nhìn già dặn hơn.

Phim mới của Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn chưa lên sóng đã mất điểm vì chi tiết này ảnh 3

Hàng ria mép của Việt Anh nhìn không tự nhiên

Tuy nhiên, người xem lại cho rằng phần ria mép nhìn quá "giả trân", chưa kể làn da, gương mặt hay vóc dáng Việt Anh vẫn rất trẻ trung, không liên quan đến hàng ria mép và càng không hợp làm một người đàn ông có con đã lớn. Chưa kể con gái của Việt Anh trên phim lại có diện mạo già dặn hơn tuổi 18, càng khiến cho hai người nhìn không giống bố con.

Phim mới của Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn chưa lên sóng đã mất điểm vì chi tiết này ảnh 4
Phim mới của Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn chưa lên sóng đã mất điểm vì chi tiết này ảnh 5

Anh bị cho là chưa đủ già dặn để đóng vai bố của cô gái 18 tuổi

Rất nhiều khán giả cho rằng đoàn làm phim nên chọn một diễn viên có ngoại hình luống tuổi hơn để đóng vai nam chính Việt, hoặc người nhận vai con gái Việt Anh cần trẻ trung nhí nhảnh hơn nữa. Dù sao thì đây chỉ là cảm giác của khán giả khi nhìn ảnh quảng bá phim, còn muốn biết Việt Anh có thực sự hợp làm ông bố có con gái lớn hay không thì khán giả phải chờ phim lên sóng thôi.

Phim mới của Việt Anh và Lã Thanh Huyền còn chưa lên sóng đã mất điểm vì chi tiết này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm