Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên phim "Thương Ngày Nắng Về" thì cảnh Bách đưa Vân đi dạo phố bằng xích lô vô cùng lãng mạn, nhưng trên trường quay thì không khí lại khác biệt đến không ngờ.

Có lẽ tất cả người xem đều bất ngờ khi Bách tỏ tình với cô út Vân Vân và được nàng đồng ý. Bởi trước đó, ai cũng đinh ninh Vân Vân chỉ coi Bách như cậu bạn thân và trái tim lại rung động trước ông chú Đông Phong. Nhưng hóa ra Bách mới là mối tình đầu của Vân.

Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 1

Bách và Vân có buổi hẹn ngọt ngào

Chi tiết Bách chở Vân đi dạo phố bằng chiếc xích lô, cặp đôi vừa đi vừa hát hò đầy vui vẻ, sau đó còn trao nhau nụ hôn đầy dịu dàng. Ai cũng nghĩ nam diễn viên Quang Trọng đã phải tập đạp xích lô để chở Ngọc Huyền trong cảnh này. Nhưng đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về đã tiết lộ sự thực cực kỳ hài hước.

Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 2

Cứ ngỡ hai diễn viên đi xích lô thật sự

Chỉ có khi quay xa, hai diễn viên phải ngồi trên xe xích lô thực sự. Còn ở những cảnh quay cận, Quang Trọng và Ngọc Huyền thực ra đang ngồi trên thùng xe ô tô và làm điệu bộ như đang đi xích lô rất vui vẻ. Ê-kíp Thương Ngày Nắng Về phải dùng chiêu này để đảm bảo an toàn cho diễn viên cũng như thành viên trong đoàn, bởi vừa di chuyển trên đường vừa diễn xuất sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 3

Hóa ra đây là sự thực

Trước Thương Ngày Nắng Về, nhiều bộ phim khác của “vũ trụ VTV” cũng gây thích thú với rất nhiều sáng tạo khi quay cảnh đi xe. Chẳng hạn trong phim Lối Về Miền Hoa, có cảnh Lợi đèo Thanh bằng xe máy và hai người nói chuyện rất vui vẻ. Hai diễn viên Trọng Lân và Anh Đào đã ngồi trên một chiếc thùng xe ô tô, cân chỉnh tư thế sao cho giống như đang vừa đi xe máy vừa trò chuyện vui vẻ.

Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 4
Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 5

Hậu trường cảnh lái xe trong Lối Về Miền Hoa

Trước đó, ở phim Phố Trong Làng, diễn viên Trần Vân đóng vai Hoài cũng trải qua cảnh quay "giả trân" không kém khi lái xe. Đó là cảnh Hoài Hoài vừa đi xe điện vừa rơi nước mắt buồn bã khi nghĩ tới chuyện của cô và Hiếu có nguy cơ tan vỡ. Trên thực tế thì Trần Vân lại ngồi chênh vênh ở mép một chiếc xe kéo, hai tay giơ cao như thể đang cầm tay lái xe điện và tập trung diễn xuất.

Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 6
Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 7

Phim Phố Trong Làng cũng cần đến tiểu xảo.

Té ngửa với hậu trường cảnh hẹn hò của Bách - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Không hề lãng mạn! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm