Phim mới đang lên sóng, vì sao Quỳnh Kool bật khóc nức nở trên trang cá nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả hẳn rất ngạc nhiên khi thấy Quỳnh Kool chia sẻ hình ảnh cô khóc tới nỗi sưng đỏ cả mắt. Là do Quỳnh Kool đang đóng phim hay có chuyện gì?

Hiện giờ, Quỳnh Kool đang đóng vai chính tên Hạnh trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu, lần đầu trở thành người mẹ trên màn ảnh. Tuy nhiên, Hạnh chỉ là mẹ nuôi bất đắc dĩ sau khi chị gái qua đời vì tai nạn, khiến gia đình rơi vào cảnh túng quẫn. Vì thế Hạnh phải đứng ra nuôi dạy cháu ruột trong hoàn cảnh đầy khó khăn, không nhà cửa tiền bạc nên lúc nào cũng vất vả kiếm sống.

Phim mới đang lên sóng, vì sao Quỳnh Kool bật khóc nức nở trên trang cá nhân? ảnh 1

Quỳnh Kool lần đầu đóng vai mẹ, dù chỉ là mẹ nuôi

Để có tạo hình khác biệt so với những vai diễn cô từng đóng trước đây, Quỳnh Kool đã chia tay kiểu tóc rẽ ngôi giữa uốn xoăn nhẹ mà đổi sang tóc ép thẳng, để mái thưa cho hợp với vai cô gái nhà nghèo phải bươn chải kiếm tiền nuôi cháu. Nhưng chẳng ngờ mái tóc này lại khiến nữ diễn viên gặp rắc rối.

Phim mới đang lên sóng, vì sao Quỳnh Kool bật khóc nức nở trên trang cá nhân? ảnh 2
Phim mới đang lên sóng, vì sao Quỳnh Kool bật khóc nức nở trên trang cá nhân? ảnh 3

Cô thay đổi tạo hình bằng cách để tóc mái

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải bức ảnh đang khóc suốt vài tiếng liền, khóc nhiều đến sưng cả mắt vì bị cắt hỏng phần tóc mái. Quỳnh Kool kể rằng cô đi qua tiệm cắt tóc, định cắt ngắn mái đi một chút để tiếp tục quay phim. Cô muốn phần mái sau khi cắt vẫn dài qua lông mày nhưng không ngờ người thợ lại cắt quá tay, thậm chí còn tỉa thưa phần mái.

Phim mới đang lên sóng, vì sao Quỳnh Kool bật khóc nức nở trên trang cá nhân? ảnh 4

Quỳnh Kool bật khóc vì cắt mái hỏng.

Khi nhìn thấy kết quả, Quỳnh Kool tiết lộ cô cố gắng giữ bình tĩnh, đi ra ngoài cửa tiệm cắt tóc là lên xe ô tô bật khóc nức nở. Phần tóc mái giờ đây quá ngắn và thưa khiến cô không thể tạo kiểu khi đi dự sự kiện. Chưa kể nó còn bị lệch hẳn so với tóc mái của nhân vật Hạnh trên phim Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn đang quay.

Phim mới đang lên sóng, vì sao Quỳnh Kool bật khóc nức nở trên trang cá nhân? ảnh 5

Khán giả cho rằng nữ diễn viên có thể đội tạm mái giả trên phim

Trước sự cố éo le của Quỳnh Kool, khán giả chỉ biết động viên cô hãy bình tĩnh và tìm phương án xử lý cấp tốc như đội tạm tóc giả trong lúc chờ tóc mái dài ra. Và chắc hẳn sau này Quỳnh Kool sẽ phải rất thận trọng với những vai diễn liên quan đến tóc mái.

Phim mới đang lên sóng, vì sao Quỳnh Kool bật khóc nức nở trên trang cá nhân? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm