Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" chưa chiếu, Hồng Đăng đã gặp rắc rối vì tạo hình nhân vật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim “Thương Ngày Nắng Về” sắp lên sóng, Hồng Đăng sẽ thử sức với một kiểu nhân vật hoàn toàn mới mẻ, cả về ngoại hình lẫn tính cách. Cũng vì thế mà phim chưa chiếu nhưng nam diễn viên đã gặp một vài rắc rối.

Khán giả đã quá quen với Hồng Đăng hóa thân vào những vai diễn thâm trầm, sâu sắc, có số phận phức tạp và thậm chí còn ẩn chứa nhiều âm mưu bí mật đằng sau vẻ ngoài thân thiện, đẹp trai lịch lãm. Nhưng trong Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng sẽ có vai diễn cực kỳ khác lạ.

Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" chưa chiếu, Hồng Đăng đã gặp rắc rối vì tạo hình nhân vật ảnh 1

Hồng Đăng và Lan Phương thêm một lần đóng vai vợ chồng trên phim

Anh vào vai Đức, chồng của Vân Khánh, chị cả trong gia đình có ba chị em gái. Tuy là trụ cột của một gia đình nhỏ nhưng Đức chỉ là một chàng trai không chịu lớn, tính tình vô tư vô lo vô nghĩ, để mặc vợ tự xoay xở lo liệu mọi bề. Để nhấn mạnh thêm tính cách trẻ con của nhân vật thì Hồng Đăng đã làm tóc xoăn, đeo kính màu nhìn trẻ trung hơn hẳn.

Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" chưa chiếu, Hồng Đăng đã gặp rắc rối vì tạo hình nhân vật ảnh 2

Nhân vật Đức là anh chàng mãi không chịu lớn

Vì lần đầu tiên đóng một dạng vai hoàn toàn khác biệt, Hồng Đăng đã từng băn khoăn khi được đoàn làm phim gửi lời mời. Anh ngại mình sẽ diễn không đạt nhưng đạo diễn Huy Bùi thì khẳng định Hồng Đăng thừa khả năng thể hiện các nhân vật có tính cách đa dạng.

Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" chưa chiếu, Hồng Đăng đã gặp rắc rối vì tạo hình nhân vật ảnh 3

Hồng Đăng khoe tóc xoăn đầy khác lạ

Nhưng chắc hẳn Hồng Đăng không thể ngờ được rằng mái tóc xoăn của anh lại gây xôn xao đến thế. Phim còn chưa lên sóng, mới chỉ có những hình ảnh nhá hàng đầu tiên nhưng khá nhiều khán giả đã khẳng định họ thích Hồng Đăng trong tạo hình cũ ở phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hướng Dương Ngược Nắng hơn phiên bản Đăng “mỳ tôm” như hiện tại.

Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" chưa chiếu, Hồng Đăng đã gặp rắc rối vì tạo hình nhân vật ảnh 4

Nhiều khán giả vẫn thích Hồng Đăng phong cách cũ hơn

Còn nam diễn viên thừa nhận đây là kiểu tóc bị góp ý nhiều nhất trong đời. Anh cũng khẳng định tóc xoăn mỳ tôm có thể không hợp với phong cách của Hồng Đăng, nhưng chắc chắn rất hợp với tính cách của Đức trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" chưa chiếu, Hồng Đăng đã gặp rắc rối vì tạo hình nhân vật ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm