Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày": Vì hôm mưa Doãn Quốc Đam đưa chiếc ô nên cưa đổ mỹ nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Doãn Quốc Đam đã hé lộ đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh anh mạnh mẽ, vững chãi cầm chiếc ô lớn che mưa cho bạn diễn Ngọc Huyền trong phim "Thương Ngày Nắng Về". 

Khi những hình ảnh hậu trường của Thương Ngày Nắng Về liên tục được tiết lộ thời gian gần đây thì khán giả tin rằng Doãn Quốc Đam và nữ diễn viên Ngọc Huyền sẽ trở thành một cặp đôi trai tài - gái sắc mới của "vũ trụ phim VTV".

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng đoạn clip hậu trường Ngọc Huyền đứng khóc nức nở dưới mưa. Cả người ướt sũng nhưng dường như cô vẫn không hề có ý định tìm chỗ trú. Đúng lúc đó, Doãn Quốc Đam xuất hiện đúng chuẩn soái ca. Anh mặc quần âu, áo sơ mi lịch lãm, tay cầm chiếc ô lớn. Anh điềm đạm, kiên định tiến về phía Ngọc Huyền và che mưa cho cô.

Theo một bức ảnh hậu trường khác được tiết lộ trước đó, Ngọc Huyền sẽ ôm chặt lấy anh và khóc tiếp. Netizen đoán rằng nhờ hành động đưa ô che mưa chu đáo, ấm áp này mà Doãn Quốc Đam đã khiến tim Ngọc Huyền rung rinh.

Hậu trường cảnh Doãn Quốc Đam che mưa cho Ngọc Huyền.

Phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày": Vì hôm mưa Doãn Quốc Đam đưa chiếc ô nên cưa đổ mỹ nhân? ảnh 1

Phải chăng đây là cảnh phim bắt đầu tình yêu của đôi trẻ?

Trong khi đó, các đồng nghiệp thì lại ra sức trêu chọc hình ảnh "soái ca mưa" của Doãn Quốc Đam trong phim Thương Ngày Nắng Về. Diễn viên Hồng Diễm bình luận: "Mặt nam thanh niên có vẻ bối rối lắm. Hay bị bạn gái xinh bắt nạt nhỉ?" Diễn viên Thùy Anh trêu chọc: "Bạn tôi đứng trước gái xinh mà mặt trông căng lắm. Hehe" Diễn viên Xuân Phúc cũng góp vui: "Uầy Quàng Tử đây rồi."

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim mang đề tài tình cảm gia đình, tình yêu và đặc biệt là tình mẫu tử. Bộ phim xoay quanh bà Nga (NSƯT Thanh Quý) - một mình nuôi 3 cô con gái và 1 cậu em trai trưởng thành bằng gánh bún riêu, sẽ lên sóng sau khi 11 Tháng 5 Ngày kết thúc, vào khung giờ 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm