Phim nối sóng "Đừng Làm Mẹ Cáu" có cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đóng bất ngờ đổi tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày càng có nhiều phim VTV bất ngờ đổi tên sát ngày lên sóng, nhưng không phải tên mới nào cũng được khen là hay hơn tên cũ. Vậy tên mới của phim nối sóng “Đừng Làm Mẹ Cáu” được khán giả nhận xét ra sao?

Những người hay xem phim giờ vàng VTV hẳn không còn lạ lẫm với việc nhà sản xuất đổi tên phim vào phút cuối. Khi đang quay thì là một tên, sát ngày lên sóng lại đột ngột thay bằng tên mới. Chẳng hạn như Thương Ngày Nắng Về từng có tên Con Yêu Của Mẹ, Gara Hạnh Phúc có tên ban đầu là Năm Tháng Bên Nhau, 11 Tháng 5 Ngày khi ở giai đoạn kịch bản là Điều Em Chưa Biết.

Phim nối sóng "Đừng Làm Mẹ Cáu" có cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đóng bất ngờ đổi tên ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về đã được đổi tên vào phút cuối.

Nhưng không phải lần nào, cái mới cũng được khen hay hơn cái cũ. Chẳng hạn dự án Về Chung Một Nhà khi lên sóng lại chuyển thành Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ và tên này bị chê là vừa dài vừa không ý nghĩa. Mới đây nhất, bộ phim Nhà Có Ba Nàng Dâu sát ngày ra mắt khán giả đã có tên mới là Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Phim nối sóng "Đừng Làm Mẹ Cáu" có cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đóng bất ngờ đổi tên ảnh 2

Nhà Có Ba Nàng Dâu đã đổi tên thành Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Tựa đề này bị cho là chung chung, nghe giống như các bộ phim gia đình khác từng lên sóng VTV chứ không nhấn mạnh vào đặc điểm gia đình có 3 nàng dâu như tên cũ. Phim xoay quanh đại gia đình ông Toại, bà Cúc với ba cậu con trai kèm thêm ba cô con dâu. Tất nhiên khi bốn cặp vợ chồng sống cùng một nhà, mỗi người lại có tính cách, lối sống khác nhau thì mâu thuẫn ập tới liên tục.

Phim nối sóng "Đừng Làm Mẹ Cáu" có cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đóng bất ngờ đổi tên ảnh 3

Phim xoay quanh bốn cặp vợ chồng với ba thế hệ.

Chưa kể bản thân mỗi cặp đôi lại có những rắc rối riêng không biết kể cho ai. Vợ chồng anh cả Công, Phương bề ngoài hòa thuận bên trong lại xa cách, nhất là khi mãi họ chưa có con. Cặp đôi bằng tuổi Thành, Hà thì suốt ngày chí chóe cãi cọ, là nguồn cơn khiến đại gia đình thường xuyên đau đầu. Cặp con út Danh, Trâm Anh mới cưới nên bị sốc trước cuộc sống chung ở gia đình vừa đông người vừa nhiều chuyện.

Phim nối sóng "Đừng Làm Mẹ Cáu" có cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đóng bất ngờ đổi tên ảnh 4

Ba nàng dâu liệu có hòa thuận?

Và bà mẹ chồng Cúc thì sao đây? Có đáng sợ, ghê gớm như những vai diễn trước của NSND Lan Hương trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, Thương Ngày Nắng Về không? Hay lần này bà sẽ trở thành mẹ chồng trong truyền thuyết khi rất khéo léo, mềm mỏng dung hòa được ba cô con dâu trong một mái nhà?

Phim nối sóng "Đừng Làm Mẹ Cáu" có cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đóng bất ngờ đổi tên ảnh 5

Tò mò nhất là nhân vật mẹ chồng của phim này.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu từ ngày 9/3 với lịch chiếu 21h40 thứ Tư, Năm hằng tuần trên VTV3.

Phim nối sóng "Đừng Làm Mẹ Cáu" có cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đóng bất ngờ đổi tên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm