Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" hé lộ trailer gay cấn: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú đều gặp chuyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer của phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” chiếu sau phim “Mặt Nạ Gương” đang khiến khán giả tò mò vì nhiều tình tiết gay cấn bất ngờ của dàn mỹ nam Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, Tuấn Tú.

Có thể nói trong những dự án gần đây của "vũ trụ phim VTV", hiếm có bộ phim nào quy tụ dàn mỹ nam có ngoại hình đỉnh cao như Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Ba cái tên Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, Tuấn Tú chắc chắn khiến khán giả khó mà rời mắt khỏi màn hình, nhất là ba chàng trai trở thành ba nhân vật mới lạ, độc đáo.

Nhan Phúc Vinh sau khi thoát vai Minh “tổng” nghiêm túc đến mức khô khan ở Tình Yêu & Tham Vọng thì nay biến thành chàng công tử nhà giàu đào hoa, trai hư chính hiệu khi thay bạn gái liên tục. Cũng vì gây quá nhiều chuyện, làm quá nhiều người tổn thương nên trong trailer Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Nhan Phúc Vinh liên tục chịu “nghiệp quật”.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" hé lộ trailer gay cấn: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú đều gặp chuyện ảnh 1
Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" hé lộ trailer gay cấn: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú đều gặp chuyện ảnh 2

Nhan Phúc Vinh liên tục bị tát trong phim này

Nữ diễn viên Việt Hoa sau khi thả thính “Shark” Long bất thành trong Hương Vị Tình Thân nay đã có cuộc sống hạnh phúc bên ông chồng Hà Việt Dũng đẹp trai cao ráo. Xem ra đây chính là cặp đôi êm đềm nhất phim khi Hà Việt Dũng cưng chiều Việt Hoa hết mực.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" hé lộ trailer gay cấn: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú đều gặp chuyện ảnh 3

Tuấn Tú thành ông nội trợ

Nhưng đỉnh cao bất ngờ phải là vai diễn của Tuấn Tú. Nam diễn viên trở thành Duy Anh, người đàn ông đồng ý trở thành ông nội trợ để vợ có thời gian tập trung vào sự nghiệp mà cô đam mê. Hình ảnh Tuấn Tú chăm sóc các con, hí húi nấu nướng trong bếp cũng như làm việc nhà cực đảm chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" hé lộ trailer gay cấn: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú đều gặp chuyện ảnh 4

Thanh Hương cực sang chảnh

Thanh Hương cũng có màn xuất hiện rất ấn tượng dù chỉ có vài giây ngắn ngủi trong trailer. Mặc chiếc váy ngắn khoe vóc dáng đẹp, trang điểm làm tóc kỹ lưỡng kèm theo thần thái sang chảnh nên Thanh Hương bước đến đâu là bao chàng trai phải ngước nhìn theo đến đó.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" hé lộ trailer gay cấn: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú đều gặp chuyện ảnh 5

Anh Có Phải Đàn Ông Không? bắt đầu lên sóng từ ngày 13/1 sau khi Mặt Nạ Gương kết thúc.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" hé lộ trailer gay cấn: Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú đều gặp chuyện ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm