Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra phim nối sóng “Mặt Nạ Gương” chính là một dự án quy tụ rất nhiều trai xinh gái đẹp đã được khán giả quan tâm chờ đợi từ nhiều tháng qua.

Từ khoảng hai tháng trước, khán giả mê phim Việt đã chú ý tới phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Bởi dự án này quy tụ tới ba chàng mỹ nam đẹp trai, xuất thân từ người mẫu là: Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng và Tuấn Tú. Dàn diễn viên nữ cũng không hề kém cạnh khi Việt Hoa, Quỳnh Kool và Thanh Hương sẽ thi nhau tỏa sáng.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 1

Ba mỹ nam chân dài trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Anh Có Phải Đàn Ông Không? có đề tài rất độc đáo khi đảo ngược vị trí của vợ và chồng trong gia đình. Tuấn Tú nhận vai Duy Anh, một ông chồng chấp nhận nghỉ việc, ở nhà chăm con lo việc nội trợ để vợ mình yên tâm gây dựng sự nghiệp kinh doanh. Tất nhiên màn đổi ngôi này khiến Duy Anh gặp nhiều phen bối rối, gia đình nhỏ cũng không ít lần lục đục.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 2

Tuấn Tú trở thành ông nội trợ trong phim mới

Còn Hà Việt Dũng và Việt Hoa trở thành một cặp đôi đầy ngọt ngào hạnh phúc. Riêng Nhan Phúc Vinh có màn lột xác cực ấn tượng khi nhận vai "trai hư" Tuấn Khanh, đẹp trai, đào hoa và chẳng tin vào tình yêu thực sự. Tuấn Khanh cứ hẹn hò rồi lại chia tay nhanh chóng, cho đến khi đụng độ cô nhân viên xinh đẹp do Quỳnh Kool thể hiện.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 3

Nhan Phúc Vinh hóa trai hư

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 4

Quỳnh Kool là cô nhân viên xinh đẹp

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 5

Việt Hoa và Hà Việt Dũng trở thành vợ chồng

Theo như kế hoạch, Anh Có Phải Đàn Ông Không? sẽ nối sóng Mặt Nạ Gương vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3. Đây sẽ là món ăn mới lạ đậm phong cách hài hước sau phim hình sự Mặt Nạ Gương, phim gia đình Thương Ngày Nắng Về hay phim về cuộc sống nông thôn Phố Trong Làng.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.