Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra phim nối sóng “Mặt Nạ Gương” chính là một dự án quy tụ rất nhiều trai xinh gái đẹp đã được khán giả quan tâm chờ đợi từ nhiều tháng qua.

Từ khoảng hai tháng trước, khán giả mê phim Việt đã chú ý tới phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Bởi dự án này quy tụ tới ba chàng mỹ nam đẹp trai, xuất thân từ người mẫu là: Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng và Tuấn Tú. Dàn diễn viên nữ cũng không hề kém cạnh khi Việt Hoa, Quỳnh Kool và Thanh Hương sẽ thi nhau tỏa sáng.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 1

Ba mỹ nam chân dài trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Anh Có Phải Đàn Ông Không? có đề tài rất độc đáo khi đảo ngược vị trí của vợ và chồng trong gia đình. Tuấn Tú nhận vai Duy Anh, một ông chồng chấp nhận nghỉ việc, ở nhà chăm con lo việc nội trợ để vợ mình yên tâm gây dựng sự nghiệp kinh doanh. Tất nhiên màn đổi ngôi này khiến Duy Anh gặp nhiều phen bối rối, gia đình nhỏ cũng không ít lần lục đục.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 2

Tuấn Tú trở thành ông nội trợ trong phim mới

Còn Hà Việt Dũng và Việt Hoa trở thành một cặp đôi đầy ngọt ngào hạnh phúc. Riêng Nhan Phúc Vinh có màn lột xác cực ấn tượng khi nhận vai "trai hư" Tuấn Khanh, đẹp trai, đào hoa và chẳng tin vào tình yêu thực sự. Tuấn Khanh cứ hẹn hò rồi lại chia tay nhanh chóng, cho đến khi đụng độ cô nhân viên xinh đẹp do Quỳnh Kool thể hiện.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 3

Nhan Phúc Vinh hóa trai hư

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 4

Quỳnh Kool là cô nhân viên xinh đẹp

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 5

Việt Hoa và Hà Việt Dũng trở thành vợ chồng

Theo như kế hoạch, Anh Có Phải Đàn Ông Không? sẽ nối sóng Mặt Nạ Gương vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3. Đây sẽ là món ăn mới lạ đậm phong cách hài hước sau phim hình sự Mặt Nạ Gương, phim gia đình Thương Ngày Nắng Về hay phim về cuộc sống nông thôn Phố Trong Làng.

Phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" lộ diện: Chính là tác phẩm đang được khán giả ngóng chờ! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm