Phim chiếu rạp

Phim riêng về siêu anh hùng The Flash nhưng lại có tới hai Batman góp mặt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Flash" rõ là phim riêng và chàng siêu anh hùng có tốc độ nhanh hơn cả tia chớp. Nhưng còn chuyện hai Batman cùng xuất hiện thì sao?

Nhân vật Flash nguyên bản đầu tiên của vũ trụ DC xuất hiện vào năm 1940, và cho tới nay, có 4 phiên bản danh tính giả định của siêu anh hùng này được công nhận. Tuy nhiên, chỉ có Barry Allen - phiên bản Flash thứ hai cũng là phiên bản được biết đến rộng rãi nhất nên được chọn để đưa lên phim riêng.

Phim riêng về siêu anh hùng The Flash nhưng lại có tới hai Batman góp mặt? ảnh 1

Barry Allen tìm mọi cách để cứu gia đình

Bộ phim sắp tới sẽ kể về nỗi đau của Barry Allen khi anh mất đi gia đình của mình chỉ sau 1 đêm. Với khao khát cứu gia đình, Barry với năng lực của Flash đã quyết định du hành ngược thời gian về quá khứ. Thế nhưng, chính hành động này của anh đã làm thay đổi những sự kiện xảy ra trên dòng thời gian, khiến Barry mắc kẹt trong một thực tại khi thế giới lâm nguy nhưng không có siêu anh hùng nào ứng cứu.

Phim riêng về siêu anh hùng The Flash nhưng lại có tới hai Batman góp mặt? ảnh 2

Flash sẽ gặp hai Batman ở dòng thời gian khác nhau

Cũng vì The Flash đi về quá khứ nên khán giả sẽ có cơ hội gặp lại những siêu anh hùng từng xuất hiện trong quá khứ. Chẳng hạn như Batman trong loạt phim ra mắt từ hơn 30 năm trước, lần này đóng vai trò cố vấn của anh chàng Flash Barry Allen. Bởi khi mắc kẹt trong một dòng thời gian khác, Barry buộc phải tìm Batman của dòng thời gian này để xin lời khuyên.

Phim riêng về siêu anh hùng The Flash nhưng lại có tới hai Batman góp mặt? ảnh 3

Mỗi Batman lại ngầu một kiểu

Bên cạnh Batman 1989, khán giả sẽ còn gặp Batman thời hiện đại, phiên bản từng xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice Justice League. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin chi tiết về vai diễn Batman của Ben Affleck trong Flash nhưng chắc chắn sẽ sẽ rất ngầu trong các cảnh hành động.

Phim riêng về siêu anh hùng The Flash nhưng lại có tới hai Batman góp mặt? ảnh 4

Supergirl sẽ có vai trò gì trong phim?

Ngoài ra, còn có cả Supergirl, vốn được tạo ra với mục đích hỗ trợ Superman, nhưng không rõ vì sao lại có liên quan tới chàng siêu anh hùng tốc độ Flash. Chưa kể trong phim này, Supergirl còn bị năng lượng mặt trời đỏ làm mất đi sức mạnh nên không rõ có giúp đỡ gì cho Flash được không.

Phim riêng về siêu anh hùng The Flash nhưng lại có tới hai Batman góp mặt? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm