Phim "SING 2" có hơn 40 bản hit, từ BTS đến Taylor Swift, Ariana Grande đều "có mặt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại với phần 2, tác phẩm hoạt hình "SING" (tựa Việt: Đấu Trường Âm Nhạc) quy tụ những bản nhạc đến từ các tên tuổi hàng đầu như BTS, Billie Eilish, The Weeknd, Taylor Swift...

Trở lại sau 5 năm, Đấu Trường Âm Nhạc 2 (tựa gốc: SING 2) tiếp tục là phim duy nhất sở hữu tới hơn 40 ca khúc của các nghệ sĩ tên tuổi như BTS, Billie Eilish, The Weeknd, Taylor Swift, Cardi B, Shawn Mendes...

Phim "SING 2" có hơn 40 bản hit, từ BTS đến Taylor Swift, Ariana Grande đều "có mặt" ảnh 1

Trong phần phim này, nghệ sĩ BONO sắm vai ngôi sao nhạc Rock gạo cội Clay Calloway. Từng là danh ca tiếng tăm, nhưng sư tử già Clay đã giã từ làng giải trí trong suốt gần một thập kỷ sau khi vợ ông qua đời. Lúc này, Gấu túi Buster Moon phải làm mọi cách để đem Clay trở lại với sân khấu, cứu gánh hát của anh chàng và đem lại cho khán giả màn trình diễn họ trông đợi bấy lâu.

Phần âm nhạc trong phim trải dài với nhiều thể loại từ Pop cho tới Rock, từ K-Pop cho tới Latin. Khán giả có thể tìm thấy những giai điệu quen thuộc của các bản hit như There's Nothing Holdin' Me Back của Shawn Mendes, Can’t Feel My Face từ The Weeknd, bad guy hay bury a friend của Billie Eilish, A Sky Full of Stars của nhóm Coldplay hay BTS với Not Today.

Phim "SING 2" có hơn 40 bản hit, từ BTS đến Taylor Swift, Ariana Grande đều "có mặt" ảnh 2

Trung tâm của phần nhạc phim chính là sự tham gia của BONO và các thành viên nhóm nhạc huyền thoại U2. Đấu Trường Âm Nhạc 2 sử dụng 3 ca khúc của nhóm, trong đó bao gồm những bài hát được xếp vào hàng kinh điển như I Still Haven’t Found What I’m Looking For, Where The Streets Have No NameStuck In A Moment You Can’t Get Out Of cùng một sáng tác riêng cho bộ phim này có tựa đề Your Song Saved My Life.

Phim "SING 2" có hơn 40 bản hit, từ BTS đến Taylor Swift, Ariana Grande đều "có mặt" ảnh 3

NSX âm nhạc Mason đã bàn bạc kỹ lưỡng với từng diễn viên lồng tiếng để có sự chuẩn bị tốt nhất. “Tất cả các diễn viên đều sẽ tự trình bày các ca khúc.” Theo lời đạo diễn, tác giả kịch bản Garth Jennings, anh thực sự ấn tượng với năng lực ca hát của dàn sao: “Phân cảnh Scarlett Johansson thể hiện ca khúc “Stuck In A Moment” của nhóm U2 - chỉ có cô ấy và cây guitar - đã được ghi hình từ đầu đến cuối mà không cần bất cứ một sự chỉnh sửa hay cắt cúp nào”.

Phim "SING 2" có hơn 40 bản hit, từ BTS đến Taylor Swift, Ariana Grande đều "có mặt" ảnh 4
Phần đầu của SING từng tạo tiếng vang lớn và đạt nhiều thành công từ những bản remix khác biệt với tổng số hơn 60 bài hát.
Phim "SING 2" có hơn 40 bản hit, từ BTS đến Taylor Swift, Ariana Grande đều "có mặt" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm