Phim truyền hình đầu tay do cố nghệ sĩ Giang Còi làm đạo diễn lên sóng sau 2 năm ấp ủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Những Quỷ Sứ Học Đường" là bộ phim truyền hình đầu tay và cũng là cuối cùng của cố nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi) tham gia với vai trò tổng đạo diễn. 

Sau hơn hai năm khởi động và chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19, Những Quỷ Sứ Học Đường - bộ phim đầu tay của cố nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi) hợp tác sản xuất cùng công ty Hàn Quốc chính thức lên sóng. Series phim Những Quỷ Sứ Học Đường phản ánh lối sống của giới trẻ hiện đại và những câu chuyện liên quan đến tuổi học trò mộng mơ nhiều hoài bão, dự kiến gồm 500 tập và thực hiện trong vòng 2 năm.

Phim truyền hình đầu tay do cố nghệ sĩ Giang Còi làm đạo diễn lên sóng sau 2 năm ấp ủ ảnh 1
Đây là bộ phim đầu tiên mà cố nghệ sĩ Giang Còi tham gia với vai trò tổng đạo diễn.

Về chủ đề của phim, cố nghệ Giang Còi từng chia sẻ: “Tất cả các vấn đề thời sự có trên báo đài đều được đề cập đến trong phim. Từ những việc như cho học sinh uống nước lau giẻ, cho học sinh quỳ, bố học sinh đánh cô giáo... Những vấn đề đấy sẽ được lý giải dưới góc nhìn của người nghệ sĩ, không đẩy sự việc trần trụi như ngoài đời”.

Phim truyền hình đầu tay do cố nghệ sĩ Giang Còi làm đạo diễn lên sóng sau 2 năm ấp ủ ảnh 2
Tổng đạo diễn - cố nghệ sĩ Giang Còi

Với phương châm “vẽ đường cho hươu chạy”, phim không chỉ chủ động đưa ra vấn đề, phim còn đưa ra những “lời giải” hợp lý nhất với mục đích đem lại những cái nhìn tốt đẹp, nhân văn. Ngoài thế hệ Gen Z, các bậc phụ huynh cũng thấy được bản thân qua những tình huống trong phim.

Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội: Tổng đạo diễn - cố nghệ sĩ Giang Còi, NSƯT Chiều Xuân, MC - diễn viên Thảo Vân, nghệ sĩ Trà My, nghệ sĩ Minh Nguyệt, nghệ sĩ Hồ Lan, Mạnh Quân, Trọng Hùng... Dàn diễn viên trẻ như Hồng Anh Kichi, Giang Cu Tý, Tuấn Mõ…

Phim truyền hình đầu tay do cố nghệ sĩ Giang Còi làm đạo diễn lên sóng sau 2 năm ấp ủ ảnh 3
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ triển vọng.
Phim truyền hình đầu tay do cố nghệ sĩ Giang Còi làm đạo diễn lên sóng sau 2 năm ấp ủ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm