Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều phim ăn khách của “vũ trụ phim VTV” đều có điểm chung là cho các nhân vật về chung một nhà bằng đám cưới ngoài trời vô cùng lãng mạn, và mỗi đám cưới lại có một điểm đặc biệt riêng.

Thương Ngày Nắng Về

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 1

Bộ phim mới nhất có cảnh đám cưới ngoài trời của "vũ trụ phim VTV" chính là Thương Ngày Nắng Về, cho dù cảnh này còn chưa lên sóng. Tuy thế, những cảnh hậu trường do đoàn làm phim hé lộ đã đủ khiến khán giả nôn nóng chờ ngày Vân Trang - Hoàng Duy chính thức trở thành vợ chồng.

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 2

Không chỉ có hai nhân vật chính đẹp nổi bật mà các khách mời như thành viên trong gia đình bà Nga, mẹ ruột Vân Trang, rồi anh họ Đông Phong của Duy… đều lên đồ chỉn chu đẹp đẽ để chúc mừng Duy, Trang có đoạn kết đẹp sau bao sóng gió.

Tuổi Thanh Xuân 2

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 3

Từ tận 10 năm trước, nhà đài VTV đã rất chịu chơi làm đám cưới ngoài trời cho những bộ phim tình cảm lãng mạn. Những khán giả từng xem Tuổi Thanh Xuân 2 hẳn vẫn nhớ đám cưới nhẹ nhàng, ngọt ngào của Linh và Junsu ở tập cuối.

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 4

Tuy hôn lễ được trang trí rất đơn giản, khách mời cũng ít nhưng gương mặt tràn ngập hạnh phúc của Linh và Junsu đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

Tinh Yêu & Tham Vọng

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 5

Không phải phim VTV đầu tiên làm đám cưới ngoài trời nhưng Tình Yêu & Tham Vọng lại đặc biệt ở chỗ đây là đám cưới tập thể, với ba cặp cô dâu chú rể. Tất nhiên cả ba đôi tình nhân đều có quan hệ thân thiết với nhau nên đã chọn cách làm đám cưới chung.

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 6

Nhờ vậy mà tập cuối Tình Yêu & Tham Vọng tràn ngập vui vẻ sau quá nhiều sóng gió diễn ra, khi các nhân vật chính đều đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình.

Hương Vị Tình Thân

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 7

Đám cưới của Nam và Long chính là sự kiện quan trọng trong Hương Vị Tình Thân và cũng được nhà sản xuất đầu tư làm ngoài trời, bên một hồ nước lớn đầy lãng mạn.

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 8

Đây cũng là cảnh quay hiếm hoi quy tụ gần như đầy đủ các nhân vật trong phim từ chính đến phụ, có thêm một chi tiết vô cùng cảm động là ông Nam không dám xuất hiện trong đám cưới của con gái dù Nam hết sức mong ngóng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 9

Đây là một chi tiết đáng nhớ và cực cảm động trong cả bộ phim. Bởi đám cưới của cặp đôi Thùy Dung, Duy Anh không phải do cô dâu chú rể đứng ra tổ chức mà là món quà của nhóm bạn thân dành tặng hai vợ chồng.

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 10

Khi biết vợ chồng Duy Anh đến với nhau khi còn nhiều khó khăn, chưa có điều kiện làm đám cưới nên bạn bè đã chung tay tổ chức một hôn lễ ngoài trời nhỏ gọn, ấm cúng cho hai người. Điều đặc biệt nhất là hai con của Thùy Dung, Duy Anh cũng có mặt để chúc mừng hạnh phúc của bố mẹ.

Cả Một Đời Ân Oán

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 11

Có thể thấy những đám cưới mang tính bước ngoặt với bộ phim sẽ được “vũ trụ phim VTV” đầu tư tổ chức ở ngoài trời. Chẳng hạn trong phim Cả Một Đời Ân Oán, nữ chính Dung quyết định kết hôn với Hòa để trả ơn nghĩa, dù Dung vẫn còn dành tình cảm sâu nặng cho chồng cũ của mình là Đăng.

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 12

Nhưng chẳng ngờ trong đám cưới, Hòa đã rút lui để nhường vị trí chú rể lại cho Đăng. Bởi Hòa nhận ra rằng chỉ có ở bên chồng cũ, Dung mới thực sự thấy hạnh phúc và hành động cao thượng của Hòa để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

Phim VTV mê làm đám cưới ngoài trời, ngoài "Thương Ngày Nắng Về" còn phim nào nữa? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm