"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy rằng “Phố Trong Làng” rõ ràng đã có kết thúc viên mãn vẹn tròn nhưng nhiều khán giả vẫn lấn cấn tranh cãi về một chi tiết.

Vậy là sau gần bốn tháng lên sóng, Phố Trong Làng đã đi đến kết thúc với cuộc sống bình yên của xã Tân Xuân. Sau khi mọi rắc rối mâu thuẫn đã khép lại thì các nhân vật đều tìm được cuộc sống hạnh phúc.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 1

Đoạn kết tưởng như viên mãn của Phố Trong Làng

Gia đình Mến sắp có thêm em bé thứ hai, Mến từ một kẻ bị cả làng xua đuổi nay trở thành công dân gương mẫu, người chồng ấm áp và còn làm hẳn sinh nhật cho vợ. Cặp đôi Hiếu - Hoài cũng đang hào hứng chào đón con đầu lòng trong khi Hiếu đã không còn nóng tính như trước. Chàng công an Hoàng tưởng phải chịu kiếp F.A lâu năm nay cũng đã tìm được bạn gái xinh xắn dễ thương.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 2
"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 3

Ai cũng có đôi có cặp đầy hạnh phúc

Tưởng như ai cũng có đôi có cặp thì chỉ riêng cặp đối chính Nam - Ngọc lại rơi vào trạng thái lửng lơ. Ở những tập trước, Ngọc đã chia tay Nam vì không thể vượt qua mặc cảm về những gì bố và mẹ mình đã gây ra. Nam cũng chẳng đủ mạnh mẽ để giữ Ngọc ở lại mà chỉ buồn bã nhớ về những kỷ niệm đẹp giữa hai người.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 4

Chỉ có Nam và Ngọc đã chia tay

Một thời gian sau khi rời xã Tân Xuân chuyển đến sống ở nơi khác, Ngọc quay trở lại thăm mọi người. Những tưởng Nam và Ngọc sẽ vô cùng vui mừng kkhi gặp lại nhau sau thời gian dài thương nhớ, nhưng cặp đôi lại tỏ ra khá hờ hững và chỉ trò chuyện bình thường như hai người bạn cũ.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 5

Hai người gặp lại nhưng lại rất hững hờ

Phố Trong Làng kết thúc mà chẳng rõ Ngọc - Nam có xóa bỏ khúc mắc mà quay về với nhau hay vẫn dứt khoát rời xa. Phim không có cảnh nào cho thấy cặp đôi đề cập đến chuyện hẹn hò trước đây của mình. Chi tiết này khiến cho khán giả bức xúc, bởi mâu thuẫn giữa hai nhân vật cũng chẳng lớn đến mức không thể bỏ qua. Ấy thế mà Nam cũng dễ dàng chấp nhận lời chia tay của Ngọc mà chẳng hề cố gắng níu kéo, càng khiến người xem phàn nàn nhiều hơn.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 9
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm