"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy rằng “Phố Trong Làng” rõ ràng đã có kết thúc viên mãn vẹn tròn nhưng nhiều khán giả vẫn lấn cấn tranh cãi về một chi tiết.

Vậy là sau gần bốn tháng lên sóng, Phố Trong Làng đã đi đến kết thúc với cuộc sống bình yên của xã Tân Xuân. Sau khi mọi rắc rối mâu thuẫn đã khép lại thì các nhân vật đều tìm được cuộc sống hạnh phúc.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 1

Đoạn kết tưởng như viên mãn của Phố Trong Làng

Gia đình Mến sắp có thêm em bé thứ hai, Mến từ một kẻ bị cả làng xua đuổi nay trở thành công dân gương mẫu, người chồng ấm áp và còn làm hẳn sinh nhật cho vợ. Cặp đôi Hiếu - Hoài cũng đang hào hứng chào đón con đầu lòng trong khi Hiếu đã không còn nóng tính như trước. Chàng công an Hoàng tưởng phải chịu kiếp F.A lâu năm nay cũng đã tìm được bạn gái xinh xắn dễ thương.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 2
"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 3

Ai cũng có đôi có cặp đầy hạnh phúc

Tưởng như ai cũng có đôi có cặp thì chỉ riêng cặp đối chính Nam - Ngọc lại rơi vào trạng thái lửng lơ. Ở những tập trước, Ngọc đã chia tay Nam vì không thể vượt qua mặc cảm về những gì bố và mẹ mình đã gây ra. Nam cũng chẳng đủ mạnh mẽ để giữ Ngọc ở lại mà chỉ buồn bã nhớ về những kỷ niệm đẹp giữa hai người.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 4

Chỉ có Nam và Ngọc đã chia tay

Một thời gian sau khi rời xã Tân Xuân chuyển đến sống ở nơi khác, Ngọc quay trở lại thăm mọi người. Những tưởng Nam và Ngọc sẽ vô cùng vui mừng kkhi gặp lại nhau sau thời gian dài thương nhớ, nhưng cặp đôi lại tỏ ra khá hờ hững và chỉ trò chuyện bình thường như hai người bạn cũ.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 5

Hai người gặp lại nhưng lại rất hững hờ

Phố Trong Làng kết thúc mà chẳng rõ Ngọc - Nam có xóa bỏ khúc mắc mà quay về với nhau hay vẫn dứt khoát rời xa. Phim không có cảnh nào cho thấy cặp đôi đề cập đến chuyện hẹn hò trước đây của mình. Chi tiết này khiến cho khán giả bức xúc, bởi mâu thuẫn giữa hai nhân vật cũng chẳng lớn đến mức không thể bỏ qua. Ấy thế mà Nam cũng dễ dàng chấp nhận lời chia tay của Ngọc mà chẳng hề cố gắng níu kéo, càng khiến người xem phàn nàn nhiều hơn.

"Phố Trong Làng" kết thúc có hậu nhưng khán giả chưa hài lòng vì chi tiết quan trọng này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm