Anh Có Phải Đàn Ông Không: Có lẽ nào Quỳnh Kool hết vai một cách lãng xẹt đến thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vẫn ngỡ Quỳnh Kool là nữ chính của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” nhưng theo diễn biến trong tập mới nhất thì có lẽ nào nữ diễn viên đã hết vai một cách đơn giản đến không ngờ.

Từ khi Anh Có Phải Đàn Ông Không? khởi quay, khán giả đã đinh ninh Quỳnh Kool là nữ chính của phim bên cạnh Nhan Phúc Vinh. Quả thực dù bộ phim kể về ba cặp đôi nhưng Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool vẫn được quan tâm chú ý nhiều nhất vì quá đẹp đôi và ăn ý.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Có lẽ nào Quỳnh Kool hết vai một cách lãng xẹt đến thế? ảnh 1

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool được khen đẹp đôi nhất phim

Thế nhưng sau đó, Quỳnh Kool đã làm nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ cô chỉ xuất hiện trong phần đầu của phim, chỉ là một trong số những cô gái đi qua đời chàng trai đào hoa Tuấn Khang mà thôi. Và dường như Quỳnh Kool đã không nói dối khi trong tập 10 của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, nhân vật của cô lặng lẽ biến mất.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Có lẽ nào Quỳnh Kool hết vai một cách lãng xẹt đến thế? ảnh 2
Anh Có Phải Đàn Ông Không: Có lẽ nào Quỳnh Kool hết vai một cách lãng xẹt đến thế? ảnh 3

Vy đau đớn nhận ra sự thật về Tuấn Khang

Sau chuyến đi công tác lãng mạn ngoài biển, nếu như Vy (Quỳnh Kool) coi như đã chính thức hẹn hò với Tuấn Khang thì chàng giám đốc đẹp trai vẫn chỉ xem Vy như một cô gái quen cho vui mà thôi. Tuấn Khang tìm cách tránh mặt Vy, khó chịu ra mặt khi thấy Vy quan tâm chăm sóc mình.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Có lẽ nào Quỳnh Kool hết vai một cách lãng xẹt đến thế? ảnh 4

Đỉnh điểm là khi biết Vy âm thầm bám theo mình để đánh ghen, Tuấn Khang không kiềm chế được bực bội và muốn chia tay Vy. Lý do Khang đưa ra là anh quá mệt mỏi, ngột ngạt khi bị Vy kiểm soát quá kỹ. Nghe Tuấn Khang thừa nhận anh không hứng thú với hôn nhân, càng không định hẹn hò nghiêm túc thì Vy chỉ còn biết cay đắng, bẽ bàng nhận ra mình đặt niềm tin nhầm chỗ.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Có lẽ nào Quỳnh Kool hết vai một cách lãng xẹt đến thế? ảnh 5

Lẽ nào Quỳnh Kool đã hết vai trong phim này?

Cô quyết định nghỉ việc mà không nói cho Tuấn Khang biết và chàng giám đốc dường như cũng không quá bận tâm khi thấy Vy ra đi. Vậy là chuyện tình của Vy và Khang chưa kịp sâu nặng đã tan vỡ, còn khán giả thì băn khoăn lẽ nào Quỳnh Kool lại hết vai một cách đơn giản đến khó tin như vậy?

Biết đâu Vy chỉ tạm thời rời đi và đến khi Tuấn Khang lâm cảnh trắng tay, phá sản thì cô sẽ trở lại để dạy cho anh chàng kiêu ngạo một bài học?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Có lẽ nào Quỳnh Kool hết vai một cách lãng xẹt đến thế? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm