Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong ảnh quảng cáo, phòng nghỉ nằm trong vách đá, ngoài đệm ngủ cỡ lớn còn có nhiều hạng mục như phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn ghế và tủ đứng. Ngoài ra, một số khu vực đã được lát gạch khá kiên cố.

Trước đó, trên nền tảng đặt phòng nổi tiếng A. đăng thông tin về một phòng nghỉ trong hang núi tại huyện Hoa Lư (Ninh Bình), quảng cáo có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm. Khách đặt phòng thanh toán tổng thuế, phí cho 1 đêm là hơn 74 triệu đồng với các lợi ích đi kèm như wifi miễn phí, bãi đỗ xe, bữa sáng, cà phê và trà...

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 1
Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 2

Theo như ảnh quảng cáo, phòng nghỉ nằm trong vách đá, ngoài đệm ngủ cỡ lớn còn có nhiều hạng mục như phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn ghế và tủ đứng. Ngoài ra, một số khu vực đã được lát gạch khá kiên cố.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 3

Theo TTXVN, qua thông tin phản ánh, Sở Du lịch Ninh Bình đã hành lập đoàn kiểm tra, xác minh. Qua xác minh, phòng nghỉ trong hang núi thực chất là một hõm núi nằm sát mặt đất thuộc khuôn viên của cơ sở "Tràng An Passion Homestay and Dê Quý 135", tại thôn Xuân Áng Nội, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Phòng nghỉ được chủ cơ sở kinh doanh xây kín bằng gạch, có trần là hõm núi cao từ vài chục cm đến hơn 2 mét. Do được quây kín, có cửa sổ, cửa ra vào và khu vệ sinh riêng biệt nên hõm núi này được ghép cái tên phòng nghỉ cho sang trọng.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 4

(Ảnh: TTXVN)

Tại khu vực chủ cơ sở chụp ảnh đăng lên mạng, cơ quan chức năng ghi nhận tại đây không còn bố trí giường ngủ (có đệm), các vật dụng như đã đăng ảnh quảng cáo. Do được xây dựng đã lâu nhưng không được sử dụng nên không khí trong hõm núi rất ẩm ướt, hôi hám.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 5

Sau khi kiểm tra, đoàn kiểm tra đã yêu cầu cơ sở gỡ bỏ thông tin, hình ảnh quảng cáo không đúng sự thật trên ứng dụng đặt phòng A. và yêu cầu không tái diễn.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".