Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong ảnh quảng cáo, phòng nghỉ nằm trong vách đá, ngoài đệm ngủ cỡ lớn còn có nhiều hạng mục như phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn ghế và tủ đứng. Ngoài ra, một số khu vực đã được lát gạch khá kiên cố.

Trước đó, trên nền tảng đặt phòng nổi tiếng A. đăng thông tin về một phòng nghỉ trong hang núi tại huyện Hoa Lư (Ninh Bình), quảng cáo có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm. Khách đặt phòng thanh toán tổng thuế, phí cho 1 đêm là hơn 74 triệu đồng với các lợi ích đi kèm như wifi miễn phí, bãi đỗ xe, bữa sáng, cà phê và trà...

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 1
Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 2

Theo như ảnh quảng cáo, phòng nghỉ nằm trong vách đá, ngoài đệm ngủ cỡ lớn còn có nhiều hạng mục như phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn ghế và tủ đứng. Ngoài ra, một số khu vực đã được lát gạch khá kiên cố.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 3

Theo TTXVN, qua thông tin phản ánh, Sở Du lịch Ninh Bình đã hành lập đoàn kiểm tra, xác minh. Qua xác minh, phòng nghỉ trong hang núi thực chất là một hõm núi nằm sát mặt đất thuộc khuôn viên của cơ sở "Tràng An Passion Homestay and Dê Quý 135", tại thôn Xuân Áng Nội, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Phòng nghỉ được chủ cơ sở kinh doanh xây kín bằng gạch, có trần là hõm núi cao từ vài chục cm đến hơn 2 mét. Do được quây kín, có cửa sổ, cửa ra vào và khu vệ sinh riêng biệt nên hõm núi này được ghép cái tên phòng nghỉ cho sang trọng.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 4

(Ảnh: TTXVN)

Tại khu vực chủ cơ sở chụp ảnh đăng lên mạng, cơ quan chức năng ghi nhận tại đây không còn bố trí giường ngủ (có đệm), các vật dụng như đã đăng ảnh quảng cáo. Do được xây dựng đã lâu nhưng không được sử dụng nên không khí trong hõm núi rất ẩm ướt, hôi hám.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 5

Sau khi kiểm tra, đoàn kiểm tra đã yêu cầu cơ sở gỡ bỏ thông tin, hình ảnh quảng cáo không đúng sự thật trên ứng dụng đặt phòng A. và yêu cầu không tái diễn.

Phòng nghỉ trong hang có giá hơn 60 triệu đồng/ đêm ở Ninh Bình: Thực hư là thế nào? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.