Phóng viên quốc tế khen Hà Nội đẹp trong ảnh check-in

Phóng viên quốc tế khen Hà Nội đẹp trong ảnh check-in
HHT - Trong những ngày dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Việt Nam, các phóng viên, nhà báo quốc tế tranh thủ khoe cảnh đường phố Hà Nội trên trang cá nhân.
Phóng viên quốc tế khen Hà Nội đẹp trong ảnh check-in ảnh 1

Phóng viên Kevin Corke từ Fox News chia sẻ hình ảnh thủ đô Hà Nội với lời chào buổi sáng. Từ trên cao, những nóc toà nhà nhiều màu sắc xếp xen kẽ thêm phần cổ kính, thanh lịch. Nhiều đồng nghiệp từ Mỹ cũng gửi lời chào Việt Nam qua bài đăng tải của Phóng viên quốc tế khen Hà Nội cũng như mong đợi sẽ nhìn được nhiều hình ảnh về Hà Nội hơn nữa

Phóng viên quốc tế khen Hà Nội đẹp trong ảnh check-in ảnh 2

Phát thanh viên Dan Bongino thích thú với hình ảnh đoạn giao gần hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội với dòng phương tiện hối hả qua lại mỗi ngày. “Cảnh tượng thú vị trên những tuyến phố của Hà Nội. Ai cần đèn giao thông nào!”, Dan Bongino bình luận.

Phóng viên quốc tế khen Hà Nội đẹp trong ảnh check-in ảnh 3

Trên trang cá nhân của người dẫn chương trình Sean Hannity của Fox News cũng chia sẻ hình ảnh chân thực tại đường phố Hà Nội với nhận xét: “Tình hình giao thông tại Việt Nam giờ đi làm thật đông đúc. Tôi đã sớm thoát khỏi đoạn đường tắc nhờ sự trợ giúp của người đàn ông này”.

Phóng viên quốc tế khen Hà Nội đẹp trong ảnh check-in ảnh 4

Cách đó ít ngày, Sean Hannity cũng chia sẻ khung cảnh đẹp tại một góc ngã tư đường phố Hà Nội trước ngày ông Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến Việt Nam.

Phóng viên quốc tế khen Hà Nội đẹp trong ảnh check-in ảnh 5

Những hình ảnh về khu phố đường tàu Hà Nội tràn ngập cờ đỏ sao vàng cũng được đăng tải nhiều trên mạng xã hội để chào đón Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 này.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.