Phóng viên xả giận trên sóng trực tiếp biến tin thời tiết thành tiết mục hài, ai xem cũng phải cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một phóng viên ở Mỹ bị sếp bắt ra ngoài trời làm bản tin thời tiết trực tiếp về tình hình giá lạnh khắc nghiệt. Đứng giữa trời vừa mưa vừa lạnh, phóng viên này đã tức giận “kể hết” khi đang truyền hình trực tiếp, khiến khán giả cả thế giới không thể không buồn (cười) cho anh.

Nhân viên đôi khi có thể than phiền về sếp và công việc của mình, nhưng không phải là trước toàn dân thiên hạ, trừ phi đã sẵn sàng "lật bàn" nghỉ việc. Tuy nhiên, một phóng viên ở Mỹ đã không giấu diếm cảm giác bất mãn của mình và than phiền ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Anh Mark Woodley bình thường là phóng viên thể thao, nhưng trong cuối tuần vừa rồi, anh bị sếp cử ra ngoài trời lạnh để làm bản tin trực tiếp “theo dõi bão tuyết”. Rõ ràng việc này chẳng thích thú gì và anh Mark quyết định cho tất cả khán giả cùng biết điều đó.

Phóng viên xả giận trên sóng trực tiếp biến tin thời tiết thành tiết mục hài, ai xem cũng phải cười ảnh 1

Phóng viên Mark Woodley. Ảnh: Twitter.

Khi đồng nghiệp cùng ê-kíp hỏi anh đang cảm thấy thế nào, Mark đáp: “Vẫn y như những gì tôi cảm thấy vào 8 phút trước khi anh cũng hỏi tôi câu đó”. Thế rồi Mark tuôn ra hết nỗi bực tức của mình: “Bình thường tôi làm thể thao, nhưng trong vài ngày tới mọi thứ bị hủy hết. Thế thì đúng là thời điểm tuyệt vời để bắt một phóng viên thể thao đi làm sớm hơn 5 tiếng so với giờ thức dậy bình thường của anh ta, rồi đi ra đứng giữa gió và tuyết và giá lạnh chỉ để bảo với mọi người là đừng có làm giống như thế”.

Sau đó, khi các đồng nghiệp hỏi lại lần nữa thì Mark còn mỉa mai rằng anh đang cảm thấy “hoàn toàn tuyệt vời” và nói: “Tôi còn có tin tốt và tin xấu. Tin tốt là lúc này tôi vẫn đang cảm thấy được khuôn mặt của mình, tin xấu là tôi ước giá như tôi không cảm thấy ”.

Đây là một phần video (Nguồn: Fox 26 Houston):

Thế là bản tin thời tiết về bão tuyết bỗng nhiên được coi như một chương trình giải trí, với phóng viên Mark là ngôi sao chính. Những đoạn video Mark than phiền khi lên sóng truyền hình trực tiếp đã được đăng lên các mạng xã hội và được xem hàng triệu lượt.

Khán giả khắp thế giới không thể nhịn cười khi xem Mark và viết những bình luận như:

“Bản tin thời tiết thật tuyệt vời, tôi quên hết là thực ra trời có lạnh không hoặc bão tuyết có mạnh không”.

“Đây là đoạn bản tin hài hước nhất mà tôi xem trong năm nay”.

Phóng viên xả giận trên sóng trực tiếp biến tin thời tiết thành tiết mục hài, ai xem cũng phải cười ảnh 2

Mark mỉa mai rằng anh cảm thấy "rất tuyệt vời" khi đứng dưới tuyết lạnh. Ảnh: Twitter.

Cũng may là cuối cùng thì bản tin thời tiết cũng kết thúc và Mark có thể được về nhà. Nhưng với việc khán giả yêu thích anh như vậy thì biết đâu đấy, có thể sếp của Mark sẽ chuyển hẳn anh qua tổ theo dõi thiên tai thay vì làm bản tin thể thao.

Phóng viên xả giận trên sóng trực tiếp biến tin thời tiết thành tiết mục hài, ai xem cũng phải cười ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm