Phụ huynh “nhà người ta”: Vợ chồng David Beckham tặng Brooklyn một căn nhà làm quà cưới

HHT - Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của cậu cả Brooklyn, cặp đôi quyền lực David & Victoria Beckham dự định sẽ mua một căn nhà thật xa hoa làm quà cưới cho đôi trẻ.

Vừa qua, Brooklyn và Nicola gây bất ngờ cho các fan hâm mộ sau khi đăng tải bức ảnh tuyệt đẹp xác nhận cặp đôi đã đính hôn. Theo đó, cậu cả nhà Beckham đã cầu hôn nữ diễn viên Nicola Peltz và hôn lễ dự kiến sẽ diễn ra vào năm tới.

Phụ huynh “nhà người ta”: Vợ chồng David Beckham tặng Brooklyn một căn nhà làm quà cưới ảnh 1 Mới đây, Brooklyn Beckham đã đính hôn với nữ diễn viên Nicola Peltz.

Mặc dù cặp đôi chủ yếu sẽ sinh sống ở Mỹ nhưng Brooklyn vẫn muốn có một ngôi nhà dành riêng cho hai vợ chồng ở London, Anh. Vì thế, bố mẹ của Brooklyn dự định sẽ mua một căn nhà thật xa hoa làm quà cưới cho các con để cả hai có thể thường xuyên lui tới sau khi trao lời hẹn ước về chung một nhà. Điều này nghe có vẻ xa xỉ nhưng họ cũng giống như bao bậc cha mẹ khác luôn muốn giúp đỡ cho con cái hết mức có thể.

Phụ huynh “nhà người ta”: Vợ chồng David Beckham tặng Brooklyn một căn nhà làm quà cưới ảnh 2 Brooklyn là con trai lớn của cặp đôi David & Victoria Beckham.
Phụ huynh “nhà người ta”: Vợ chồng David Beckham tặng Brooklyn một căn nhà làm quà cưới ảnh 3 Còn Nicola là con gái rượu của tỷ phú Mỹ Nelson Peltz.

Brooklyn được cho đã chi khoảng 150.000 đến 250.000 bảng (khoảng 4,3 đến 7,2 tỷ đồng) cho chiếc nhẫn đính hôn của Nicola. Không những thế, chiếc váy vàng tuyệt đẹp được nữ diễn viên mặc trong bức ảnh chụp vào lễ đính hôn chính là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân 2020 của mẹ chồng tương lai.

Dù ngày cưới chưa được ấn định nhưng có thể hôn lễ sẽ diễn ra vào cuối hè hoặc đầu thu năm tới. Dự tính người cha tỷ phú của nữ diễn viên Transformers sẽ chi khoảng 4 triệu bảng (khoảng 116 tỷ đồng) cho hai đám cưới của đôi trẻ, một ở Anh và một ở Mỹ.
Theo The Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".