Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali
HHT - Đầu tháng 6, Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay Bali (Indonesia). Cho dù cả hai người tới vào hai ngày khác nhau, dân tình vẫn nghi ngờ họ bí mật đi nghỉ cùng nhau.
Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 1

Từ sau khi phim Hậu duệ Mặt Trời kết thúc, các fan đã đặt nghi vấn Song Hye Kyo - Song Joong Ki phim giả tình thật. Tuy không có các bằng chứng quá rõ ràng, người trong cuộc thì cực kỳ kín đáo, Distpatch cũng im lặng (vì tờ này rất cưng Hye Kyo) nhưng khán giả vẫn bán tín bán nghi.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 2

Mới đây, thiên hạ xôn xao khi biết chuyện Song - Song tới đảo Bali gần như cùng một thời điểm. Nhưng công ty quản lý của hai người nhanh chóng lên tiếng giải thích. Rằng Song Joong Ki đến đây nghỉ ngơi cùng vài người bạn (nhiều khả năng là Lee Kwang Soo) trước khi bước vào chiến dịch quảng bá phim điện ảnh Battleship Island, và không hề biết gì việc Hye Kyo cũng tới đây. Hye Kyo thì tới Bali để bàn bạc công việc, về một cuốn sách ảnh có thể được chụp tại đây, và không hề gặp gỡ Song Joong Ki. Tóm lại là hai ngôi sao hoàn toàn ngẫu nhiên đến cùng một nơi mà thôi.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 3

Các fan bắt đầu tin vào chuyện Song - Song đúng thật là chẳng có gì, vì không có tấm ảnh hay tin tức nào rò rỉ ra, thì một chuyện vô cùng bất ngờ xuất hiện. Tất cả bắt đầu từ tài khoản Instagram riêng tư của Song Hye Kyo, nơi chỉ có bạn bè thân thiết của cô mới theo dõi được.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 4

Lâu nay, bạn bè không bao giờ để rò rỉ những gì Song Hye Kyo đăng tải trên tài khoản riêng này. Nhưng stylist Kim Woori vừa mới lộ ra một số ảnh Hye Kyo đã chia sẻ, đáng nói hơn nó lại là ảnh khi Hye Kyo đỉ nghỉ ở Bali vừa rồi.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 5

Kim Woori vốn là stylist nổi tiếng của Hàn, đã từng làm việc chung với nhiều nghệ sĩ. Các fan cũng phát hiện ra từ ngày 13/6, Kim Woori đã không còn theo dõi được tài khoản riêng của Song Hye Kyo, cho thấy hai người có thể đã "nghỉ chơi" sau sự cố rò rỉ thông tin.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 6

Qua mấy tấm ảnh, đài MBC nhanh chóng xác định được khu nghỉ dưỡng mà Song Hye Kyo đã đến, và cử phóng viên tới điều tra. Được biết người đã đặt phòng ở đây là Raymond Chae, một stylist và là bạn thân của Song Hye Kyo từ nhiều năm qua.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 7

Thậm chí sau khi về Hàn Quốc, Raymond Chae còn để lại lời khen ngợi trên trang web của khu nghỉ này.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 8

Nhân viên làm việc tại đây đã xác nhận Song Joong Ki có mặt trong chuyến đi, hai ngôi sao ở bên nhau không rời. Cho dù Song Joong Ki luôn đeo kính đen, đội mũ để giấu mặt nhưng các nhân viên vẫn nhanh chóng nhận ra anh.

Phủ nhận chuyện hẹn hò, nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại ở chung một khách sạn tại Bali ảnh 9

Đài MBC cũng khẳng định trong chương trình tuần sau, họ sẽ tiết lộ nhiều thông tin quan trọng hơn nữa về kỳ nghỉ bí mật này của Song - Song. Và có lẽ với những bằng chứng rõ ràng thế này, cặp đôi Song - Song sẽ khó mà hẹn hò bí mật được nữa.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm