Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản
HHT - Vừa qua Phương Anh Đào đã nhận lời mời của đài truyền hình NHK Nhật Bản tham gia dự án về quảng bá du lịch tại Hokkaido.

Sau hiệu ứng mạnh mẽ từ những hình ảnh cực ấn tượng trong phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè quay tại Hokkaido - Nhật Bản, đài truyền hình NHK World của Nhật Đã có lời mời nữ diễn viên chính của phim - Phương Anh Đào tham gia một chương trình quảng bá du lịch Nhật Bản.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 1

Trong 2 tập phát sóng lần này, Phương Anh Đào là nhân vật chính đến thăm Hokkaido vào mùa đẹp nhất trong năm, dẫn dắt khán giả trải nghiệm những cảnh đẹp, văn hoá, con người, ẩm thực riêng biệt của Hokkaido.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 2

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè được khán giả Việt khen ngợi “chỉ cần bấm nút dừng ở bất cứ phân đoạn nào trong phim thì chắc chắn bạn có ngay tấm hình nền chuẩn không cần chỉnh”. Những địa điểm trong bộ phim thậm chí còn không được nhiều người Nhật biết đến, vì thế đài truyền hình NHK World Nhật Bản mong muốn được “khai quật” lại những cảnh đẹp xung quanh thị trấn Higashikawa, Hokkaido để phổ biến rộng rãi hơn với người Nhật và bạn bè thế giới.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 3

Nhận thấy đây cũng là một cơ hội rất tốt để giới thiệu ngược lại hình ảnh Việt Nam đến thế giới thông qua điện ảnh, vì trong chương trình sẽ trích dẫn rất nhiều tư liệu của bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, nên mặc dù đang bận rộn chuẩn bị ra mắt một dự án phim khác là Chàng Vợ Của Em, diễn viên Phương Anh Đào đã gấp rút sắp xếp thời gian gặp gỡ với ê-kíp Nhật Bản để cùng thực hiện dự án lần này.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 4
Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 5

Lần thăm Hokkaido này, Phương Anh Đào đã rất xúc động khi quay trở lại những nơi đã cùng ê-kíp làm phim vào mùa hè năm ngoái, đặc biệt Anh Đào có nhiều thời gian để thực sự hoà vào cuộc sống sinh hoạt của người địa phương cũng như được thưởng thức nhiều món ăn hơn mà Anh Đào rất muốn thử trước đó. 

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm