Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản
HHT - Vừa qua Phương Anh Đào đã nhận lời mời của đài truyền hình NHK Nhật Bản tham gia dự án về quảng bá du lịch tại Hokkaido.

Sau hiệu ứng mạnh mẽ từ những hình ảnh cực ấn tượng trong phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè quay tại Hokkaido - Nhật Bản, đài truyền hình NHK World của Nhật Đã có lời mời nữ diễn viên chính của phim - Phương Anh Đào tham gia một chương trình quảng bá du lịch Nhật Bản.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 1

Trong 2 tập phát sóng lần này, Phương Anh Đào là nhân vật chính đến thăm Hokkaido vào mùa đẹp nhất trong năm, dẫn dắt khán giả trải nghiệm những cảnh đẹp, văn hoá, con người, ẩm thực riêng biệt của Hokkaido.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 2

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè được khán giả Việt khen ngợi “chỉ cần bấm nút dừng ở bất cứ phân đoạn nào trong phim thì chắc chắn bạn có ngay tấm hình nền chuẩn không cần chỉnh”. Những địa điểm trong bộ phim thậm chí còn không được nhiều người Nhật biết đến, vì thế đài truyền hình NHK World Nhật Bản mong muốn được “khai quật” lại những cảnh đẹp xung quanh thị trấn Higashikawa, Hokkaido để phổ biến rộng rãi hơn với người Nhật và bạn bè thế giới.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 3

Nhận thấy đây cũng là một cơ hội rất tốt để giới thiệu ngược lại hình ảnh Việt Nam đến thế giới thông qua điện ảnh, vì trong chương trình sẽ trích dẫn rất nhiều tư liệu của bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, nên mặc dù đang bận rộn chuẩn bị ra mắt một dự án phim khác là Chàng Vợ Của Em, diễn viên Phương Anh Đào đã gấp rút sắp xếp thời gian gặp gỡ với ê-kíp Nhật Bản để cùng thực hiện dự án lần này.

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 4
Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 5

Lần thăm Hokkaido này, Phương Anh Đào đã rất xúc động khi quay trở lại những nơi đã cùng ê-kíp làm phim vào mùa hè năm ngoái, đặc biệt Anh Đào có nhiều thời gian để thực sự hoà vào cuộc sống sinh hoạt của người địa phương cũng như được thưởng thức nhiều món ăn hơn mà Anh Đào rất muốn thử trước đó. 

Phương Anh Đào hào hứng trong dự án đầu tiên với đài truyền hình NHK World Nhật Bản ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm