Phương Mỹ Chi bắt tay cùng DTAP làm mới ca khúc "Mùa Thu Cho Em" chuẩn tinh thần Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ra mắt MV đầu tiên trong series “Chi?” với ca khúc “Mùa Thu Cho Em”, Phương Mỹ Chi khiến người xem hòa mình vào không gian âm nhạc vui tươi cùng những khung hình đầy màu sắc, mang đậm hơi thở thập niên 1960.

Mùa Thu Cho Em là một ca khúc nhạc trữ tình được nhạc sĩ Ngô Thụy Miên sáng tác năm 1968. Với các phiên bản trước, những “cây đa” trong nghề thường chọn cách hát nhẹ nhàng, tình cảm. Còn với một “cô bé dân ca” 19 tuổi như Phương Mỹ Chi, nữ ca sĩ chọn cách thể hiện dưới góc nhìn khác hơn.

Cô nàng vẽ nên một khung cảnh mùa Thu đầy màu sắc và có phần tinh nghịch. Trong MV Mùa Thu Cho Em, nữ ca sĩ cũng cho thấy những thay đổi về phong cách. Giọng ca 19 tuổi xuất hiện với phong cách retro của thập niên 60 - 70, hóa thân thành cô nàng bẽn lẽn mỗi khi bên cạnh "crush".

Phương Mỹ Chi bắt tay cùng DTAP làm mới ca khúc "Mùa Thu Cho Em" chuẩn tinh thần Gen Z ảnh 1

Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ trẻ trung, hồn nhiên đúng độ tuổi. Với ca khúc này, Phương Mỹ Chi tiếp tục đồng hành cùng nhóm producer DTAP. “Ba chàng lính ngự lâm” đứng đằng sau nhiều bản hit đã “may” một chiếc áo mới cho bản tình ca bất hủ này. Sử dụng thể loại Pop cùng cách hòa âm mới lạ, DTAP vẽ nên một Mùa Thu Cho Em mới mẻ, độc đáo và vui tươi.

Phương Mỹ Chi bắt tay cùng DTAP làm mới ca khúc "Mùa Thu Cho Em" chuẩn tinh thần Gen Z ảnh 2

“Khi Phương Mỹ Chi chọn ca khúc này, DTAP đã muốn sáng tạo nên không gian âm nhạc mới để gần gũi với thế hệ Gen Z hơn, đúng với tinh thần của dự án âm nhạc mà Phương Mỹ Chi hướng đến. Nếu mọi người đã quen thuộc với bức tranh mùa thu cùng giai điệu ngọt ngào mang âm hưởng của những năm 70 thì DTAP khắc họa khung cảnh mùa thu tươi vui, tràn ngập sức sống. Là những người con của đất Việt, DTAP không chỉ làm nhạc dân gian mà còn muốn mang giá trị của các bài hát bất hủ lan tỏa rộng rãi đến thế hệ trẻ sau này” - nhóm DTAP chia sẻ.

Phương Mỹ Chi bắt tay cùng DTAP làm mới ca khúc "Mùa Thu Cho Em" chuẩn tinh thần Gen Z ảnh 3

Phương Mỹ Chi cũng thử sức với bộ môn vũ đạo trong MV Mùa Thu Cho Em.

“Âm nhạc với Chi không có rào cản, thế nên Chi mong muốn được “may áo mới” cho những ca khúc xưa cũ để khán giả ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể thưởng thức, yêu thích và trân trọng những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật bất hủ” - Phương Mỹ Chi cho biết thêm.

Phương Mỹ Chi bắt tay cùng DTAP làm mới ca khúc "Mùa Thu Cho Em" chuẩn tinh thần Gen Z ảnh 4

Mùa Thu Cho Em là ca khúc đầu tiên trong 5 ca khúc mà Phương Mỹ Chi thể hiện ở dự án âm nhạc “Chi?”. Sau series Bolero lâu phai, đây là series gồm các bản nhạc bất hủ qua các thập kỷ, được nữ ca sĩ thể hiện lại theo phong cách riêng.

Phương Mỹ Chi bắt tay cùng DTAP làm mới ca khúc "Mùa Thu Cho Em" chuẩn tinh thần Gen Z ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm