Phương Mỹ Chi tái xuất sân khấu trước khi bước vào năm học cuối cấp quan trọng

HHT - Mới đây, Phương Mỹ Chi được mẹ đưa đến buổi tập dợt cho một chương trình sắp diễn ra. "Chị Bảy" cũng có những chia sẻ về việc học hành lẫn con đường nghệ thuật sắp tới. 
Vừa qua, Phương Mỹ Chi đã hoàn thành năm học lớp 11 với thành tích vô cùng xuất sắc. Cô bé tiết lộ mình đạt danh hiệu học sinh Giỏi 11 năm liền và còn được trao giấy khen Học sinh tiêu biểu của trường. Điều này là tin vui đối với khán giả quan tâm, theo dõi bước trưởng thành của Phương Mỹ Chi từ khi là cô bé lên 10 trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013.
Phương Mỹ Chi tái xuất sân khấu trước khi bước vào năm học cuối cấp quan trọng ảnh 1 Phương Mỹ Chi rạng rỡ bên thành tích học tập tại trường
Từng có lúc lịch diễn dày đặc làm nảy sinh tin đồn cô bé chểnh mảng việc học. Thế nhưng, Phương Mỹ Chi đã âm thầm học tập để chứng minh khả năng của bản thân. Cô bé cho biết: “Những giây phút gia đình đi chơi thường xuyên với nhau là giây phút em đã tự thưởng cho bản thân mình sau giờ học, giờ diễn. Em nghĩ học giỏi là trách nhiệm của mình nên mình cứ cố gắng hoàn thành thật tốt”.
Phương Mỹ Chi tái xuất sân khấu trước khi bước vào năm học cuối cấp quan trọng ảnh 2 Phương Mỹ Chi

Mùa hè năm nay cũng là mùa hè ngắn nhất từ trước đến giờ đối với Phương Mỹ Chi do những xáo trộn của dịch COVID-19. Sau 1 tháng nghỉ xả hơi, cô bé sẽ trở thành nữ sinh lớp 12. Đối với năm học cuối cấp này, Phương Mỹ Chi tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt. 

Được biết, Phương Mỹ Chi và gia đình cũng sẽ ưu tiên thời gian học nhiều hơn vì đây là năm học khó và rất quan trọng. "Chị Bảy" khẳng định tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát lâu dài, còn dự định sau lớp 12 vẫn còn là bí mật sẽ sớm tiết lộ với khán giả khi có thành tích.

Phương Mỹ Chi tái xuất sân khấu trước khi bước vào năm học cuối cấp quan trọng ảnh 3 Phương Mỹ Chi tham gia buổi tập cho một chương trình âm nhạc cùng các tài năng nhí khác

Trong buổi tập dợt gần nhất để chuẩn bị cho một chương trình ca nhạc, Phương Mỹ Chi đã có khoảng thời gian tập nhạc hào hứng với Giám đốc âm nhạc K-ICM và các sao nhí Gia Khiêm, Bảo An, Chấn Quốc, Quách Phú Thành, Bảo Ngọc, Minh Chiến, Tiến nhỏ, Diệp Nhi, Khánh Ngọc…

Phương Mỹ Chi tái xuất sân khấu trước khi bước vào năm học cuối cấp quan trọng ảnh 4 Phương Mỹ Chisong ca cùng Quách Phú Thành trong buổi tập của liveshow Little Star - Big Dream.
Trong 7 năm từ khi bắt đầu nổi tiếng, Phương Mỹ Chi phải làm quen với việc sắp xếp thời gian học tập và biểu diễn. Cô bé cho biết đây là thói quen nên làm mọi việc thuận theo tự nhiên chứ không sắp xếp quá chi tiết. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cũng từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tự học bài trong các chuyến lưu diễn.
Phương Mỹ Chi tái xuất sân khấu trước khi bước vào năm học cuối cấp quan trọng ảnh 5 Phương Mỹ Chi và Chấn Quốc - cậu học trò thuộc đội HLV Hương Giang - Dương Cầm tại "The Voice Kids 2019"

"Chị Bảy" dân ca cho biết món quà “khủng” nhất fan dành cho mình chính là những bữa tiệc sinh nhật trải dài khắp các miền: “Trong vòng 1 tháng quanh ngày sinh nhật, cho dù em đi diễn ở bất cứ đâu thì FC nơi đó vẫn tổ chức sinh nhật cho em. Những buổi tiệc nhỏ này luôn khiến em bất ngờ. Em nhớ là mình không ít lần khóc vì cảm động”.

Phương Mỹ Chi tái xuất sân khấu trước khi bước vào năm học cuối cấp quan trọng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm