Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan

Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan
HHT - Kết thúc 2019 nhiều hoạt động âm nhạc bền bỉ, cùng nhiều năng lượng tích cực, Phương Mỹ Chi đã thực hiện bộ hình chào đón thập kỷ mới cũng như mừng Xuân Canh Tý 2020

Tiếp tục lựa chọn Áo Dài để du Xuân, Chị Bảy cho thấy một hình ảnh trưởng thành nhưng không hề “dừ” khi khéo léo lựa chọn họa tiết chấm bi, cùng lối mix match các phụ kiện trendy làm nên tổng thể trẻ trung và năng động.

Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan ảnh 1

Bên cạnh đó, giữa ngày Xuân tấp nập, ta còn bắt gặp một Phương Mỹ Chi ứng dụng cả tính thời đại vào set đồ bằng cách mang đôi boot cao cổ, kính mắt mèo cá tính và phụ kiện vòng cổ ngọc trai “sang chảnh”. Khán giả một lần nữa phải dành lời khen cho hình ảnh mới lần này từ Cô bé dân ca. Nhiều fan còn dí dỏm đặt tên cho bộ ảnh là “Chị Bảy Mô-Đên” bởi tạo hình lần này của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan ảnh 2

Hăng say là cách mà Phương Mỹ Chi nhìn, ngẫm nghĩ và nói về 2019. Với không ít những trắc trở, nhưng mỗi sản phẩm, dự án mà Chị Bảy gửi gắm đều mang nặng sự chỉn chu, cầu toàn cùng cái tâm làm nghề. Phương Mỹ Chi bắt đầu 2019 bằng sự “móc nghoéo” đầy dễ thương với cô Hiền Thục. Sản phẩm đáng yêu dành cho thời điểm đầu 2019 được 2 cô trò thực hiện với khoảng cách địa lý là… nửa vòng trái đất. Sản phẩm âm nhạc bắt tai, và đánh trúng tâm lý thời điểm đã mở màn 1 năm 2019 nhiều kỷ niệm đối với Phương Mỹ Chi cùng cô giáo Hiền Thục của mình.

Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan ảnh 3

Không lâu sau đó, Phương Mỹ Chi một lần nữa trở lại cùng dự án mà cô bé “cười khì” gọi tên kỷ niệm tình bạn 7 năm của bộ ba: Phương Mỹ Chi – Quang Nhật – Phương Duyên. 7 năm sau hào quang của The Voice Kids, 3 gương mặt nhí ngày nào tái xuất thực sự là khoảnh khắc khiến người hâm mộ xuyến xao. Dự án này có liên khúc 3 miền – sân khấu từng lấy nước mắt của người mộ điệu tại show thực tế đình đám năm nào. Cùng với đó là MV Mùa hạ thoáng qua – bản mash-up đã thành biểu tượng, nay được làm mới, hấp dẫn hơn.

Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan ảnh 4

2 mini show và 1 mini album – tiếp tục minh chứng cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của Cô bé dân ca. Mini album còn nhận được nhiều sự động viên, khích lệ của không ít những anh chị trong nghề khi sản phẩm được chính tay Phương Mỹ Chi sản xuất từ âm nhạc đến hình ảnh.

Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan ảnh 5

2019, người ta đặt dấu hỏi sẽ nghe gì ở Phương Mỹ Chi? Vẫn sẽ là những ca hát cất lên là ngọt như mía lùi, vẫn là những cách nhả chữ và khép lại bài hát một cách đầy luyến lưu. Và quan trọng hơn vẫn có sữ “lớn” lên từng ngày, lớn bởi sự quan sát của “Chị Bảy” về cuộc sống, tình thương yêu đã phần nào nhiều hơn, gom góp cho xúc cảm hát ngày một đong đầy. Cùng với đó là những sự thử nghiệm mới về hình ảnh, cho tới âm nhạc. Đường về quê – MV mới nhất từ Phương Mỹ Chi là một sản phẩm như thế.

Phương Mỹ Chi tung bộ hình du Xuân đáng yêu tặng fan ảnh 6

Nói về 2020, Phương Mỹ Chi hào hứng về một năm kỳ vọng sẽ cần rất nhiều may mắn: “2020 là một con số thật đẹp. Đây là một năm mà em cần cố gắng thật nhiều, nhiều hơn nữa để có thể vững chắc hơn trên con đường mình đã chọn. Em biết còn rất nhiều khó khăn, nhưng tuổi trẻ phải khám phá thì mới thú vị. Em sẽ khoe sớm với mọi người những dự án 2020 của em khi mọi thứ cụ thể hơn. Chỉ biết rằng, chắc chắn sẽ không để những khán giả yêu thương em phải thất vọng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm