Phương Nga - Bình An: Hành trình 4 năm "toàn vị ngọt" của nàng Bọ Cạp và chàng Sư Tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình An - Phương Nga là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Sau 4 năm đồng hành cùng nhau, hai chòm sao Bọ Cạp - Sư Tử quyết định “về chung một nhà” trong sự chúc phúc của đông đảo khán giả. 

Bình An và Phương Nga đã cùng nhau bước qua những thử thách của các cặp đôi và kết thúc bằng một đám cưới viên mãn sau 4 năm hẹn hò. Bản đồ sao của nàng Bọ Cạp và chàng Sư Tử cũng cho thấy nhiều điểm hòa hợp, dung hòa cho nhau.

Phương Nga - Bình An: Hành trình 4 năm "toàn vị ngọt" của nàng Bọ Cạp và chàng Sư Tử ảnh 1

Á hậu Phương Nga sinh ngày 16/11/1988, là người thuộc chòm sao Bọ Cạp - biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Thiên Yết đa số có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn. Họ rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Thiên Yết là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Trong bản đồ sao, Phương Nga sở hữu Mặt Trăng Bảo Bình kết hợp với Mặt Trời Bọ Cạp. Đây là phép cộng giữa sự khéo léo - độc lập của Bảo Bình với niềm đam mê - sự kiên trì của Hổ Cáp, giúp nàng nhận được nhiều sự tôn trọng từ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, còn có Thủy Tinh Bọ Cạp, Kim Tinh Thiên Bình, Mộc Tinh Song Tử... thể hiện nàng là người có trách nhiệm trong gia đình, luôn cố gắng làm việc thật tốt để cuộc sống của cả hai ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Phương Nga - Bình An: Hành trình 4 năm "toàn vị ngọt" của nàng Bọ Cạp và chàng Sư Tử ảnh 2

Về phía "nhà trai", diễn viên Bình An sinh ngày 15/8/1993, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. "Cung hoàng đạo mang ánh hào quang" chính là cách gọi khác của cung Sư Tử. Những người thuộc cung này luôn mang trong mình năng lượng của sự rạng rỡ, kiêu kì, và đôi khi lấn át cả những người xung quanh.

Cung Sư Tử, dù là ở giới nào thì luôn nắm thế chủ động cả trong chuyện tình cảm lẫn trong cuộc sống. Điều đó chính là điểm mê hoặc lòng người của cung này. Cùng "tần sóng” với Sư Tử là những người tràn đầy năng lượng, luôn hào hứng với những trải nghiệm vui vẻ, bất ngờ.

Có chứa Thủy Tinh Sư Tử, Kim Tinh Cự Giải, Hỏa Tinh Thiên Bình trong bản đồ sao thể hiện chàng diễn viên 11 tháng 5 ngày thường "kịch tính" hóa mọi thứ và luôn làm theo tiếng gọi của trái tim.

Phương Nga - Bình An: Hành trình 4 năm "toàn vị ngọt" của nàng Bọ Cạp và chàng Sư Tử ảnh 3

Đàn ông cung Sư Tử vốn tò mò, ưa khám phá sẽ là người bị thu hút trước con người bí ẩn và đầy cuốn hút của Bọ Cạp. Con người mạnh mẽ trong anh trỗi dậy và muốn hiểu biết hơn, chinh phục bằng được cô nàng hấp dẫn này. Trong mối quan hệ, hai người rất thủy chung và biết cách tha thứ, nhường nhịn nhau.

"Tôi nghĩ chính sự khác biệt cả trong công việc và cuộc sống đã khiến tôi và An gắn kết như bây giờ. Khi ở cạnh nhau, chúng tôi vô tình tạo nên một thứ hoàn chỉnh, bổ sung lẫn nhau. Trong 6 tháng đầu yêu, chúng tôi không cãi nhau lần nào. Sau này cũng có giận dỗi, nhưng hai đứa vẫn ngồi lại nói chuyện" - Phương Nga tâm sự.

Phương Nga - Bình An: Hành trình 4 năm "toàn vị ngọt" của nàng Bọ Cạp và chàng Sư Tử ảnh 4

Đám cưới là cái kết viên mãn mà bất kỳ cặp đôi nào yêu nhau cũng mong muốn nhưng có lẽ để đạt được hạnh phúc đó không phải ai cũng làm được. Trải qua quãng thời gian dài bên nhau, cặp đôi "Cậu - Mợ" đã gặt được trái ngọt cho tình yêu của mình.

Phương Nga - Bình An: Hành trình 4 năm "toàn vị ngọt" của nàng Bọ Cạp và chàng Sư Tử ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm