Sự kiện chiêm tinh cuối tháng 10: Chào đón bữa tiệc nghịch hành dành cho các hành tinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng khám phá lời nhắn chiêm tinh vào cuối tháng 10/2022 cùng với sự dịch chuyển của các hành tinh, biết đâu những điều này sẽ giúp bạn mở ra những bí mật đầu tiên cho một tháng rực rỡ.

Chiêm tinh tháng 10/2022 được coi là đại tiệc với các sự kiện thiên văn ngoạn mục và lạ lùng. Đến cuối tháng, hành tinh đỏ là sao Hỏa sẽ bắt đầu chu kỳ ngược phải ngược trái tại chòm sao hai nhân cách Song Tử. Tháng 10 cũng là mùa giải của hiện tượng chiêm tinh bùng nổ nhất - mùa Nguyệt Thực. Đây cũng là thời điểm kết thúc đoạn nghịch hành của 3 hành tinh mang tới nhiều dự định và hi vọng.

Ngày 23/10, Mặt Trời đi vào Bọ Cạp đánh dấu sự bắt đầu của mùa Nguyệt Thực đặc biệt. Nguyệt Thực là cánh cổng của vũ trụ, nó là nơi quá khứ, hiện tại và tương lai đi qua. Lúc này, vũ trụ sẽ giải phóng tất cả những gì cố hữu suốt cả năm qua. Vì vậy, những ai cố gắng giữ những điều cũ sẽ chịu tổn thương sâu sắc.

Sự kiện chiêm tinh cuối tháng 10: Chào đón bữa tiệc nghịch hành dành cho các hành tinh ảnh 1

Ngày 23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình và sao Kim quá cảnh tại Bọ Cạp

Sao Thổ là hung tinh lớn nhất và là một trong 10 hành tinh chủ đạo trong hệ Mặt Trời. Theo chiêm tinh học, sao Thổ là đại diện cho sự độc đoán, hà khắc, trách nhiệm; hoặc trách nhiệm và sự cản trở mà mỗi cá nhân tự cảm nhận thấy được khi nó dịch chuyển qua từng chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo.

Khi Sao Thổ đi ngược dòng, Bảo Bình sẽ là một trong những chòm sao bị ảnh hưởng nhiều nhất, chịu những biến động xấu lẫn tốt. Sao Thổ sẽ kích thích thử thách và năng lượng sức mạnh bên trong bạn. Bạn có thể đánh giá, xem xét lại công việc của mình hay tìm đến một môi trường mới. Bên cạnh đó, những vấn đề tiềm ẩn trong hôn nhân hoặc tình yêu sẽ yêu cầu Bảo Bình phải thẳng thắn đối mặt với vấn đề lẽ ra phải giải quyết từ lâu.

Sự kiện chiêm tinh cuối tháng 10: Chào đón bữa tiệc nghịch hành dành cho các hành tinh ảnh 2

Ngày 28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đây là giai đoạn để phân loại, tự kiểm tra và nhận ra điểm mạnh của một người. Vì sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ thống nên có thể trải qua nhiều thay đổi trong quá trình ngược dòng của nó. Mục đích của sự ngược dòng này là khiến mọi người rộng lượng và cởi mở hơn để phát triển các mối quan hệ lớn, thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh.

Sự kiện chiêm tinh cuối tháng 10: Chào đón bữa tiệc nghịch hành dành cho các hành tinh ảnh 3

Ngày 29/10/2022, sao Thủy đi vào Bọ Cạp

Bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn, tò mò với những bí mật thầm kín. Lời nói của bạn sẽ trở nên sắc bén hơn, thậm chí cách cư xử có phần tiêu cực, khó chịu hơn . Vì vậy, đây là khoảng thời gian nên học cách tiết chế cảm xúc và mở lòng hơn với mọi thứ xung quanh.

Sự kiện chiêm tinh cuối tháng 10: Chào đón bữa tiệc nghịch hành dành cho các hành tinh ảnh 4

Ngày 30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Khi sao Hỏa nghịch hành, khái niệm về sự bốc đồng và tự phát bị trì hoãn. Các tác động nghịch lý của chuyển động đòi hỏi nhiều thời gian hơn để hiện thực hóa và bắt đầu. Sự chậm chạp hoặc trở ngại có thể xảy ra trong giai đoạn này. Kết quả là có thể xuất hiện sự chán nản hoặc căng thẳng mệt mỏi bất thường.

Sự kiện chiêm tinh cuối tháng 10: Chào đón bữa tiệc nghịch hành dành cho các hành tinh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm