Phương Oanh đối đầu anti-fan sốc hơn cả Nam xử đẹp Thiên Nga trong “Hương Vị Tình Thân”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim "Hương Vị Tình Thân", nữ chính Nam là cô nàng mạnh mẽ ngang tàng chẳng sợ ai thì ngoài đời, Phương Oanh còn có màn đáp trả choáng hơn cả Nam khi đối mặt với anti-fan.

Phương Oanh đã đóng vai chính trong khá nhiều phim ăn khách như Quỳnh Búp Bê, Cô Gái Nhà Người Ta nhưng chưa có vai diễn nào bị chê nhiều như Nam trong Hương Vị Tình Thân. Ngay từ những tập đầu tiên, nhiều khán giả đã vào thẳng trang cá nhân của Phương Oanh chê cô diễn xuất cường điệu, không hợp vai.

Phương Oanh đối đầu anti-fan sốc hơn cả Nam xử đẹp Thiên Nga trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 1

Phương Oanh nhận ý kiến trái chiều với vai Nam

Thậm chí có anti-fan còn nặng lời "Thật sự xem phim này rất ghét cái nhân vật Nam. Cứ mỗi lần chiếu đến vai của nó là không muốn xem nữa. Diễn vừa cứng, vừa vô duyên, xong lố lăng. Chả ra làm sao cả". Có thể nhiều nghệ sĩ sẽ chọn cách ẩn những bình luận tiêu cực hay bỏ qua nhưng Phương Oanh không xử lý nhẹ nhàng như thế.

Phương Oanh đối đầu anti-fan sốc hơn cả Nam xử đẹp Thiên Nga trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 2

Nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả anti-fan

Cô thẳng thừng đề nghị người kia “Ghét thì lượn, nếu có chẳng may thấy thì lướt qua là xong”. Thậm chí Phương Oanh còn đuổi gay gắt “Thôi xéo đi! Phải chặn loại này thôi cả nhà ạ! Rác rưởi là phải dọn". Tuy nhiên, phản hồi cực căng này của Phương Oanh lại khiến cư dân mạng tiếp tục tranh cãi.

Người cho rằng với các anti-fan tự dưng nhảy vào trang cá nhân của mình để chê bai phũ phàng thì các nghệ sĩ có quyền đóng cửa không tiếp, không cần phải giữ lịch sự với những khán giả kiểu này. Nhưng không ít netizen lại thấy Phương Oanh có phần quá đà, thiếu kiềm chế khi gọi anti-fan là “rác rưởi”.

Phương Oanh đối đầu anti-fan sốc hơn cả Nam xử đẹp Thiên Nga trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 3

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên không nên đáp trả quá gay gắt trên mạng xã hội

Chưa hết, Phương Oanh còn mất điểm khi nhiều lần tranh cãi qua lại với những bình luận chê bai, xù lông nhím trước những lời chê mình diễn xuất chưa đạt. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên từng khẳng định “Tôi làm thế vì tôi thích kiểu diễn như thế. Các bác thích thì xem không thích thì bỏ qua đi. Tôi nói nghe này, các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào thì sẽ làm thế ấy”.

Phương Oanh đối đầu anti-fan sốc hơn cả Nam xử đẹp Thiên Nga trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 4

Thêm một màn đáp trả gây tranh cãi của Phương Oanh

Dẫu biết Phương Oanh đang căng thẳng vì bộ phim mình dồn nhiều tâm huyết bị không ít khán giả chê bai nhưng cách cô đáp trả đầy cứng rắn, thậm chí tuyên bố thẳng thừng không muốn tiếp nhận ý kiến đóng góp của người xem khiến nhiều người thất vọng về nữ diễn viên.

Phương Oanh đối đầu anti-fan sốc hơn cả Nam xử đẹp Thiên Nga trong “Hương Vị Tình Thân” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm