Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù "Hương Vị Tình Thân" đã chiếu được hơn một nửa nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Phương Oanh diễn chưa đạt vai nữ chính Nam. Vậy thì màn ảnh Việt còn người đẹp nào có ngoại hình và thần thái hợp với nhân vật Nam nhất?
Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

Ngay từ khi Hương Vị Tình Thân bắt đầu lên sóng, rất nhiều người tỏ ý thất vọng với diễn xuất của Phương Oanh. Khán giả cho rằng cô đóng hợp những vai hiền lành dịu dàng, chịu nhiều uất ức chứ diễn chưa đạt mẫu nhân vật cá tính, mạnh mẽ như Nam.

Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2

Làn sóng chỉ trích mạnh đến nỗi, Phương Oanh đã hơn một lần đáp trả gay gắt trên trang cá nhân của cô, thậm chí dùng những từ ngữ bị xem là không phù hợp với một người nổi tiếng. Netizen còn đồn đoán rằng Phương Oanh chủ động rút lui khỏi giải thưởng VTV Awards 2021 cũng vì quá nhiều tranh cãi quanh nhân vật Nam trong Hương Vị Tình Thân.

Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3

Khi xem Phương Oanh diễn, không ít khán giả lại gọi tên Bảo Thanh, khẳng định cô đóng vai này sẽ tốt hơn nhiều. Bởi Bảo Thanh nhiều lần diễn đạt những vai cô nàng cá tính, có chút đanh đá và tự tin đầy mình, giống như tính cách của nhân vật Nam.

Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4

Tuy nhiên, chính Bảo Thanh đã lên tiếng khẳng định: “Cá nhân mình lại thích nét diễn của chị Oanh. Mỗi người có một màu sắc khác nhau mà. Nam cũng có rất nhiều nét tương đồng với chị Oanh ngoài đời đấy, nên mình thấy chị Oanh diễn vai này hợp lắm".

Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 5

Lương Thu Trang, nữ diễn viên được chú ý qua phim Hướng Dương Ngược Nắng cũng có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá cho vai Nam. Cả ngoại hình lẫn diễn xuất của Lương Thu Trang đều toát lên vẻ mạnh mẽ, thẳng thắn, không dễ bị khuất phục trước khó khăn.

Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 6

Nhân vật Minh mà cô thể hiện trong Hướng Dương Ngược Nắng có số phận, tính cách khá giống Nam ở Hương Vị Tình Thân: Từ hoàn cảnh gia đình khó khăn, thân phận phức tạp đến cách hành xử có phần ngang tàng. Thế nên khán giả càng thấy Lương Thu Trang rất hợp đóng vai Nam.

Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 7

Thúy Ngân cũng được nhiều khán giả nhắc tới. Nữ diễn viên của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa… được khen diễn xuất ngày càng đa dạng, đóng tốt nhiều dạng vai khác nhau từ cô nàng kiêu ngạo lười biếng ai xem cũng ghét đến cô gái chăm chỉ nỗ lực nhẫn nhịn ai thấy cũng thương.

Nếu không phải Phương Oanh, ai sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vai Nam "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 8

Thúy Ngân từng đóng vai chị đại mạnh mẽ, ngổ ngáo ở phim Hải Đường Trong Gió nên netizen tin rằng nếu được mời vào Hương Vị Tình Thân, cô sẽ thể hiện rất tự nhiên những tính cách đặc trưng của Nam, một cô gái cá tính cứng cỏi bên ngoài để che giấu sự mềm yếu bên trong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

HHT - Loạt phim kinh dị "A Quiet Place" vừa giới thiệu sơ qua về phần tiếp theo, bổ sung thêm nhiều nhân vật và góc nhìn mới, đưa khán giả quay trở lại thời điểm khởi nguồn của thảm họa và trải nghiệm giai đoạn khi thế giới vẫn còn rất nhiều âm thanh rồi bỗng một ngày trở nên yên lặng “tuyệt đối”.