Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ ảnh mới, Phương Oanh nhìn sang chảnh, khác lạ nhiều so với vai Nam của “Hương Vị Tình Thân”. Thậm chí, kiểu tóc mái bằng của nữ diễn viên còn khiến khán giả liên tưởng đến Phạm Băng Băng.
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 1

Từ sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Phương Oanh liên tục biến hóa với những bộ ảnh vô cùng đa dạng có tạo hình và biểu cảm khác nhau. Lúc thì cô trở thành một nhân viên công sở thanh lịch, lúc lại thành quý cô sang chảnh khoe eo thon hoặc đầy tinh nghịch với set đồ gợi nhớ đến các chú lính chì.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 2

Mới đây, Phương Oanh lại thực hiện bộ ảnh mới đầy khác lạ. Nữ diễn viên đội tóc giả với tóc mái bằng, trang điểm sắc sảo với đôi mắt kẻ sắc lẹm và tạo dáng rất cá tính.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 3

Phương Oanh vốn là người mẫu chuyên nghiệp trước khi làm diễn viên nên đã quen biến hóa trước ống kính, hình tượng nào cũng chẳng thể làm khó được cô. Chính vì thế mà khán giả đều xuýt xoa khen nữ diễn viên quá sức mới mẻ, ấn tượng trong tạo hình này.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nhìn Phương Oanh trong tạo hình lần này khá giống với nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Từ mái tóc dài đen nhánh với mái bằng phủ kín trán đến lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt, cả biểu cảm lạnh lùng khiến hai ngôi sao nhìn khá giống nhau.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 5

Trước đây, Phương Oanh cũng từng được so sánh với Phạm Băng Băng khi cô khoe ảnh mặc váy xanh ngồi thư giãn bên quán cà phê. Khi đọc được bình luận này, Phương Oanh đã vui vẻ hồi đáp rằng cứ khen như thế cô sẽ bị “tự luyến” mất.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 6

Bên cạnh đó, ở bộ ảnh mới nhất, cũng có cư dân mạng nhận xét Phương Oanh gợi liên tưởng đến Lisa (BLACKPINK). Bởi Lisa đã quá nổi tiếng với tóc mái bằng dày kín trán và thường kẻ mắt mèo sắc lẹm như thế này.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 7

Dù sao thì Phương Oanh cũng đã có màn biến hình thành công khi khiến khán giả xôn xao bàn tán. Hiện giờ, nữ diễn viên vẫn chưa có kế hoạch nhận kịch bản mới mà muốn dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp cũng như phục hồi sức khỏe sau nhiều tháng quay phim bận rộn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) “biến hình” với tóc mới, nhìn rất giống Phạm Băng Băng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm