Thương Ngày Nắng Về: Còn gì bi kịch hơn khi người lo lắng nhất cho bà Nga lại là con nuôi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 12 của “Thương Ngày Nắng Về” khiến khán giả càng thương xót bà Nga khi hai con ruột Vân Khánh, Vân Vân quá vô tâm và chỉ có con nuôi Vân Trang là người lo lắng cho bà thực sự.

Ngay từ những tập đầu tiên của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã là một cô bé hơi ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình nên mới tìm mọi cách xua đuổi bé Hoa không cho ở lại nhà mình. Những tưởng sau nhiều biến cố, nhất là khi đã kết hôn sinh con thì Vân Khánh sẽ sâu sắc, trưởng thành hơn nhưng hóa ra cô vẫn hẹp hòi như xưa.

Thương Ngày Nắng Về: Còn gì bi kịch hơn khi người lo lắng nhất cho bà Nga lại là con nuôi? ảnh 1

Là chị cả, đã lấy chồng sinh con nhưng Vân Khánh vẫn có tính cách hơi ích kỷ

Bao nhiêu uất ức tủi hờn với mẹ chồng, Vân Khánh lại chỉ biết trút lên đầu mẹ ruột khiến bà Nga nghe xong như đứt từng khúc ruột, suy nghĩ nhiều đến mức đổ bệnh. Ấy thế mà Vân Khánh vẫn chẳng quá day dứt buồn khổ vì những gì mình đã nói, vẫn vô tư lên kế hoạch đi xem phim cùng chồng con.

Thương Ngày Nắng Về: Còn gì bi kịch hơn khi người lo lắng nhất cho bà Nga lại là con nuôi? ảnh 2

Màn tức mẹ chồng mắng mẹ đẻ của cô khiến bà Nga đổ bệnh

Tới khi cô em Vân Trang thông báo tình hình, bắt chị gái về nhà xin lỗi mẹ thì cô mới giật mình. Nhưng thay vì nói những lời chân thành để bà Nga nguôi ngoai, Vân Khánh lại bộc lộ tính ích kỷ năm xưa khi chỉ trích bà Nga, phàn nàn mẹ hay nói nhiều kể công, khẳng định cô cũng rất cố gắng chăm chỉ chứ không hề lười biếng. Kết cục là bà Nga phẫn nộ đến mức đuổi luôn con gái đầu lòng đi, quyết định từ nay không còn mẹ con gì với Vân Khánh nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Còn gì bi kịch hơn khi người lo lắng nhất cho bà Nga lại là con nuôi? ảnh 3

Đến xin lỗi nhưng Khánh lại khiến mẹ thêm bực tức

Cô em út Vân Vân cũng chẳng khá hơn, mẹ ốm nằm nhà nhưng chẳng một lời hỏi thăm, vừa đi về đã sà vào bàn ăn uống vô tư. Và cuối cùng, người quan tâm lo lắng cho bà Nga nhiều nhất lại là con nuôi Vân Trang. Chỉ có Trang mới sẵn sàng bỏ cả buổi họp quan trọng để về nhà chăm mẹ, gọi điện từ chị ruột đến anh rể để hỏi rõ nguyên nhân bà Nga đổ bệnh rồi ép Vân Khánh phải đến xin lỗi mẹ, để bà Nga bớt buồn.

Thương Ngày Nắng Về: Còn gì bi kịch hơn khi người lo lắng nhất cho bà Nga lại là con nuôi? ảnh 4

Người lo lắng cho bà Nga nhất hóa ra lại là con nuôi

Hẳn là bà Nga cũng nhận ra sự khác biệt giữa Vân Khánh ích kỷ, Vân Vân vô tư và Vân Trang chu đáo. Và còn gì buồn hơn khi cô con gái lo cho bà nhiều nhất lại chính là con nuôi chứ không phải con ruột.

Thương Ngày Nắng Về: Còn gì bi kịch hơn khi người lo lắng nhất cho bà Nga lại là con nuôi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm