Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "dìm hàng" bản thân: Từ đăng ảnh xấu đến video nói sai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Vũ trụ phim VTV" hiếm có diễn viên nào không ngại tự làm xấu mình như Phương Oanh. Cô thường xuyên đăng ảnh kém xinh của bản thân trên mạng xã hội đã đành, đến khoảnh khắc nói sai ngoại ngữ cần phải ém nhẹm thì Phương Oanh cũng chẳng ngại khoe ra luôn.

Phương Oanh không chỉ là cái tên quen thuộc của nhiều phim ăn khách mà còn sở hữu tính cách thẳng thắn, hài hước rất đặc biệt. Trong khi nhiều nghệ sĩ chọn cách ngó lơ các bình luận tiêu cực thì Phương Oanh sẵn sàng đáp trả cực gắt, bênh vực nhân vật của mình đến cùng và cũng không để các anti-fan thích nói gì thì nói trên trang cá nhân của cô.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "dìm hàng" bản thân: Từ đăng ảnh xấu đến video nói sai ảnh 1

Phương Oanh chẳng ngại đăng ảnh xấu dìm hàng bản thân.

Phương Oanh cũng rất thích đăng những bức hình "dìm hàng" chính mình do có góc chụp xấu hoặc cô ăn mặc kém sang. Cũng chỉ có Phương Oanh mới tự tin so sánh bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để thấy sự khác biệt như thế nào.

Phương Oanh khoe cả video cô nói nhầm tiếng Anh.

Mới đây, nữ diễn viên còn vui vẻ chia sẻ một video ghi lại cảnh cô ăn mặc vô cùng sành điệu đang nói chuyện với bạn bè và còn dùng tiếng Anh. Chẳng ngờ khi muốn nói từ professional (chuyên nghiệp) thì Phương Oanh lại nhầm lẫn sang promotion (quảng cáo, khuyến mãi) và chỉ biết bật cười khi phát hiện mình nói sai. Nếu là người khác có lẽ phải ém nhẹm video này đi cho đỡ ngượng thì Phương Oanh lại vô tư khoe chuyện mình không giỏi ngoại ngữ khiến người hâm mộ rất thích thú, càng thêm yêu mến nữ chính Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "dìm hàng" bản thân: Từ đăng ảnh xấu đến video nói sai ảnh 2
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "dìm hàng" bản thân: Từ đăng ảnh xấu đến video nói sai ảnh 3

Bộ ba Hương Vị Tình Thân vừa có buổi cà phê vui vẻ

Trên trang cá nhân, Nam “nọng” của Hương Vị Tình Thân cũng mới khoe ảnh gặp gỡ hai bà mẹ Tú Oanh, Quách Thu Phương. Ba nữ diễn viên đã có một buổi hàn huyên vô cùng vui vẻ đến mức đến giờ đóng quán mà vẫn không hay biết. Có thể thấy sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh vẫn rất thân thiết với hai bà mẹ của Nam “nọng” trong phim khiến cho netizen đều mong sớm gặp lại bộ ba trong dự án phim mới.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) "dìm hàng" bản thân: Từ đăng ảnh xấu đến video nói sai ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm