Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đưa ra lý do khó tin sau dòng trạng thái gây hoang mang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi khiến nhiều khán giả lo lắng hỏi thăm vì dòng trạng thái buồn bã lúc đêm muộn, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đã đưa ra lời giải thích khá mơ hồ, càng khiến cư dân mạng hoang mang hơn nữa.

Sau khi chia tay phim Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh dành thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp, tận hưởng những ngày rỗi rãi sau gần một năm bận rộn trên phim trường. Nữ diễn viên thường xuyên khoe hình ảnh sang chảnh, tươi tắn và xinh đẹp hơn nhiều so với khi làm nữ chính Phương Nam của Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đưa ra lý do khó tin sau dòng trạng thái gây hoang mang ảnh 1

Phương Oanh ngày càng xinh đẹp sau khi xả vai Phương Nam

Nhưng mới đây, vào lúc đêm muộn thì Phương Oanh lại có một bài đăng đầy tâm trạng. Dường như cô đang khó chịu khi bị người khác nói xấu sau lưng, nên lựa chọn cách mỉm cười và coi khinh người đó. Phương Oanh quan niệm rằng “Người hay so sánh, đố kỵ cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đưa ra lý do khó tin sau dòng trạng thái gây hoang mang ảnh 2

Bài đăng gây hoang mang của nữ diễn viên lúc đêm muộn

Trong khi nhiều khán giả băn khoăn lo lắng động viên Phương Oanh sớm vượt qua nỗi buồn bực này thì nữ diễn viên lại giải thích rằng cô hoàn toàn ổn, dòng trạng thái kia chỉ mang tính chất minh họa vì không biết viết gì mà thôi. Tiết lộ của nữ chính Hương Vị Tình Thân khiến cư dân mạng khó hiểu bởi thay vì những câu thả thính đơn thuần, Phương Oanh lại có hẳn bài đăng đậm chất đạo lý để minh họa cho bức ảnh mới.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đưa ra lý do khó tin sau dòng trạng thái gây hoang mang ảnh 3

Câu giải thích của Phương Oanh càng khiến khán giả bất ngờ

Tuy nhiên, chia sẻ này của nữ diễn viên khiến khán giả nhớ đến bài đăng tương tự cách đây vài tháng khi phim Hương Vị Tình Thân đang đi đến cao trào. Khi đó, Phương Oanh tiết lộ rằng cô không lựa chọn cách đấu qua đấu lại nếu bị chơi xấu sau lưng. Thay vào đó, Phương Oanh chọn cuộc sống bận rộn để yêu thương mọi người rồi hoàn thiện bản thân mình.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đưa ra lý do khó tin sau dòng trạng thái gây hoang mang ảnh 4

Nữ diễn viên cũng có bài đăng tương tự cách đây vài tháng

Việc Phương Oanh có hai bài đăng với nội dung tương tự chỉ trong thời gian ngắn khiến khán giả cho rằng quả thực nữ diễn viên phải đối mặt với những lời nói xấu, thậm chí hành vi chơi xấu sau lưng nên mới khiến cô bức xúc đến như vậy.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đưa ra lý do khó tin sau dòng trạng thái gây hoang mang ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.