Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lý giải vì sao trên phim tròn trịa, ở ngoài lại thon gọn

HHT - Khản giả hẳn sẽ thấy rất khó hiểu khi trong phim "Hương Vị Tình Thân", diễn viên Phương Oanh nhiều lần để lộ vóc dáng khá mũm mĩm, tròn trịa nhưng cùng thời điểm ấy, cô lại nhìn cực kỳ thon gọn trong các bức hình đăng trên trang cá nhân.
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lý giải vì sao trên phim tròn trịa, ở ngoài lại thon gọn ảnh 1

Nếu quan tâm đến phim Hương Vị Tình Thân, khán giả hẳn đều biết diễn viên Phương Oanh đã chấp nhận tăng thêm 6 kg để có ngoại hình hợp với nhân vật Phương Nam, một cô kỹ sư xây dựng cá tính, mạnh mẽ, không điệu đà và cũng chẳng mấy để tâm chuyện làm đẹp.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lý giải vì sao trên phim tròn trịa, ở ngoài lại thon gọn ảnh 2

Trên phim, Phương Oanh nhiều lần để lộ thân hình tròn trịa. Thậm chí trong cảnh đám cưới, nhiều khán giả còn soi ra vòng 2 khá mũm mĩm của cô và chính Phương Oanh còn hài hước tự nhận mình giống như con đuông dừa, nhìn góc nào cũng tròn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lý giải vì sao trên phim tròn trịa, ở ngoài lại thon gọn ảnh 3

Thế nhưng trong những bức hình đăng trên mạng xã hội, Phương Oanh lại tự tin khoe thân hình đồng hồ cát trong những bộ váy ôm sát. Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc vì sao Phương Oanh lại "biến hình" thành công đến vậy, trên phìm tròn trịa còn ngoài đời lại cực kỳ thon thả.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lý giải vì sao trên phim tròn trịa, ở ngoài lại thon gọn ảnh 4

Nữ diễn viên đã phải nửa đùa nửa thật tâm sự "Đây là chụp ảnh thôi nhé mọi người, hóp bụng, uốn éo posing các kiểu con đà điểu. Chứ trong phim mặc này là thành khúc giò di động ý. Với lại thế thì hỏng vai luôn quá".

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lý giải vì sao trên phim tròn trịa, ở ngoài lại thon gọn ảnh 5

Mới đây, Phương Oanh lại giải thích lần nữa về chuyện cô luôn nhỏ nhắn bất ngờ khi chụp ảnh. Cô tiết lộ khi chụp ảnh đã phải hóp bụng hết sức nên “bé mỡ” đã ẩn hết vào trong. Còn khi đóng phim, cô phải thở bình thường để diễn xuất nên đành chấp nhận để lộ “bé mỡ”.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lý giải vì sao trên phim tròn trịa, ở ngoài lại thon gọn ảnh 6

Bí mật của Phương Oanh khiến khán giả hết sức thích thú vì không phải diễn viên nào cũng sẵn sàng nói thẳng nói thật như thế này về ngoại hình của mình.

Tin liên quan